Lamborghini Huracan phiên bản nâng cấp bị bắt gặp khi đang thử nghiệm

VOV.VN - Có vẻ như sau 11.000 chiếc được bán ra, Lamborghini đã sẵn sàng để nâng cấp mẫu siêu xe Huracan đầy mạnh mẽ.

PC_Article_AfterShare_1

Lần cuối cùng mà Lamborghini ra mắt phiên bản nâng cấp của Huracan là tháng 3/2018, tại Geneva Motorshow. Cách đây vài tháng, chiếc Huracan thứ 11.000 đã lăn bánh khỏi nhà máy, điều này có nghĩa chiếc baby-lambo này cần được nâng cấp lên một phiên bản làm cho nó mới hơn.

Và điều này có lẽ sắp xảy ra khi một nguyên mẫu Huracan dưới lớp ngụy trang bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang thử nghiệm bên ngoài nhà máy.

lamborghini huracan phien ban nang cap bi bat gap khi dang thu nghiem hinh 1

Có thể thấy, Lamborghini đã che phủ hoàn toàn ngoại thất của xe bằng decal camo, chỉ trừ phần mui vải (bản Spyder) được để lộ.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy phần đầu xe đã được thiết kế lại, có những đường cắt xẻ phức tạp hơn Huracan LP610-4 trước đây. Phía trên, cụm đèn pha và nắp ca-pô không có gì thay đổi. 

lamborghini huracan phien ban nang cap bi bat gap khi dang thu nghiem hinh 2

Bên hông, mọi thứ gần như không có gì thay đổi so với trước đây. Nếu nhìn kĩ hơn, phần hốc gió phía trước bánh sau được thiết kế khác và được chia đôi thay vì để một cụm như trước. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đuôi xe có lẽ là phần được Lamborghini thay đổi nhiều nhất. Ống xả của phiên bản này được thiết kế giống với trên Huracan Performante, đặt cao và đối xứng hai bên. Khuếch tán bên dưới cũng có thiết kế ấn tượng hơn. Phía trên đuôi xe được thiết kế cao lên, giống như một cánh gió cố định.

lamborghini huracan phien ban nang cap bi bat gap khi dang thu nghiem hinh 3

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

lamborghini huracan phien ban nang cap bi bat gap khi dang thu nghiem hinh 4

Với việc có nhiều hốc hút gió hơn, động cơ V10 5.2 lít của Huracan chắc chắn sẽ được Lamborghini nâng cấp, mạnh mẽ hơn so với trước đây.

Dù không có một hình ảnh nào về khoang lái bên trong, nhưng có những nguồn tin uy tín cho biết, bảng điều khiển trung tâm sẽ được thiết kế lại, với một màn hình lớn đặt dọc như trên Centenario. Huracan Facelift dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau tại Geneva./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN Theo Motor1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds