Lamborghini Urus Performante trông sẽ như thế nào?

VOV.VN - Hãng thiết kế X-Tomi Design vừa cho ra mắt bản dựng của chiếc Lamborghini Urus Performante.

Có thể nói, chiếc SUV mới của Lamborghini có thiết kế khá ấn tượng và nó sẽ trở thành thỏi nam châm hút ánh nhìn của mọi người khi xuất hiện trên phố (như những chiếc Lambo khác). 

Tuy nhiên, có lẽ điều đó vẫn chưa đủ với một số người vì vậy Lamborghini sẽ cho ra mắt một phiên bản "hardcore" hơn. Một phiên bản như Performante hay SV của hai mẫu siêu xe hiện tại của hãng chẳng hạn (mà thực sự thì chưa có cái tên nào được xác thực). 

lamborghini urus performante se trong nhu the nao hinh 1
Hình ảnh dựng của Lamborghini Urus Performante.

Nhưng, nếu bạn vẫn muốn nó tên Urus Performante, thì bạn hãy xem qua mẫu thiết kế đến từ X-Tomi Design này. 

So với Urus vừa ra mắt ngày 4/12, bản thiết kế này có thêm cản trước thấp hơn, cánh gió giống Huracán Performante, mâm xe Performante, decal cờ Ý và trông "ngầu" hơn. 

PC_Article_Middle
Loading...

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Lamborghini chỉ mới xác nhận Urus có phiên bản điện plug-in hybrid, chia sẻ chung nền tảng năng lượng với Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid. Còn về phiên bản hiệu suất cao, tất cả vẫn chỉ là bản thiết kế trên máy./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN Theo Carscoop
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x