Land Rover “chơi trội” khi phác họa hình mẫu Defender trên tuyết

VOV.VN - Để tạo ra phác họa Defender trên cao, nghệ sỹ tạo hình trên tuyết Simon Beck đã bước 20.894 bước chân và 16,5km (10,2 dặm) trên dãy núi Alps, Pháp.

PC_Article_AfterShare_1

Trải dài hơn 250m, tác phẩm phác họa xa xôi nhất về chiếc Defender đã in dấu trên sườn núi Alps của Pháp. Tác phẩm nghệ thuật bằng tuyết độc đáo được tạo ra để công bố ngày Land Rover thế giới (World Land Rover Day) vào 30/4, đúng 70 năm ngày chiếc Land Rover đầu tiên được ra mắt thế giới tại Triển lãm Motor Show Amsterdam 1948.

land rover choi troi khi phac hoa hinh mau defender tren tuyet hinh 1
Tác phẩm được phác họa trên độ cao 2.700m tại La Plagne, dãy núi Alps, Pháp.
land rover choi troi khi phac hoa hinh mau defender tren tuyet hinh 2
Tác phẩm sau khi hoàn thành.

Tác phẩm nghệ thuật độc đáo này nhằm tri ân khoảnh khắc Giám đốc kỹ thuật của Rover khi đó, Maurice Wilks, lần đầu tiên phác họa hình dáng chiếc Land Rover trên cát tại vịnh Red Wharf và đề xuất ý tưởng với anh trai Spencer, Giám đốc điều hành Rover. Bản thiết kế sau đó được đặt tên là "Land Rover", chính là phác thảo về chiếc Defender mà thế giới biết đến sau này.

Hiện tại, Land Rover đang mời người hâm mộ khắp nơi cùng tham gia các hoạt động kỷ niệm trong ngày "World Land Rover Day" được tổ chức trực tuyến. Đây là ngày vinh danh tất cả những ai đã góp phần tạo nên những mẫu xe 4x4 huyền thoại cùng những công nghệ tiên phong của Land Rover, từ series xe Land Rover và mẫu Defender nguyên thủy, đến sự ra đời của Range Rover vào năm 1970 và Discovery năm 1989.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

land rover choi troi khi phac hoa hinh mau defender tren tuyet hinh 3
Nghệ sỹ tạo hình trên tuyết Simon Beck đã bước 20.894 bước chân và 16,5km (10,2 dặm) để tạo ra tác phẩm độc đáo này.
Nghệ sỹ tạo hình trên tuyết Simon Beck, nổi tiếng với các tác phẩm tạo hình nghệ thuật bằng chân đã bất chấp nhiệt độ âm dưới 0 độ để sáng tạo nên tác phẩm phác họa Defender trên độ cao 2.700m tại La Plagne, dãy núi Alps, Pháp.

Để tạo ra phác họa Defender trên cao, Beck đã bước 20.894 bước chân và 16,5km (10,2 dặm) trên dãy núi Alps, Pháp. Ông chia sẻ: "Để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trên tuyết đòi hỏi sự kiên trì, chính xác và sức khỏe – tất cả là dành cho Defender. Chiếc xe có hình dáng rất biểu trưng, đơn giản nhưng đầy tính biểu tượng và được nhận diện trên khắp thế giới. Đây có lẽ là tác phẩm nghệ thuật dễ nhận ra nhất tôi từng tạo nên"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bảo Linh/VOV.VN Theo Land RoverNews
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds