Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Hyundai Santafe 2019 trên đường thử

VOV.VN - Mới đây, những hình ảnh của mẫu xe Hyundai Santafe hoàn toàn mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm tại đường đua Nurburgring (Đức).

Ở lần chạy thử này Hyundai ngụy trang khá kỹ cho mẫu Santafe 2019. Hầu như thiết kế bề ngoài của xe đã được che giấu. 
Tuy nhiên, mọi người sẽ vẫn có thể nhận thấy, đầu xe của Santafe thế hệ mới đã được thay đổi khá nhiều. Lưới tản nhiệt dạng mắt lưới tổ ong mới, đèn pha được thiết kế có vẻ giống với Hyundai Kona vừa ra mắt. Với đèn LED định vị mảnh phía trên còn đèn pha LED tách biệt đặt dưới cản trước.
Qua những hình ảnh được chụp lại lần này cũng có thể nhận thấy, Hyundai Santa Fe 2019 còn được trang bị cặp ghế đua Recaro ở hàng ghế trước.
Kích thước của Hyundai Santafe 2019 dường như cũng lớn hơn thế hệ hiện tại. 
Hyundai Santafe mới được hy vọng sẽ trang bị hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn FWD và thêm tùy chọn dẫn động bốn bánh AWD. 
Hyundai cũng sẽ tiếp tục cung cấp những phiên bản động cơ xăng, dầu cho Santafe mới và thêm phiên bản động cơ plug-in hybrid. Riêng thị trường châu Âu, phiên bản động cơ dầu sẽ được tập trung hơn.
Những hình ảnh được chụp lần này được xác định sẽ thuộc đời 2019, vì vậy, chắc chắn sẽ không xuất hiện trước năm 2018. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Hyundai SantaFe và Elantra giảm 50 triệu đồng trong tháng 3/2017

VOV.VN - Từ ngày 1 - 31/3/2017, Hyundai Thành Công (HTC) thực hiện chương trình khuyến mại dành cho Hyundai SantaFe và Elantra với mức giảm 50 triệu đồng.

Hơn 100 xe Hyundai SantaFe màu đen cùng tham gia xếp hình

VOV.VN - Chào đón sự kiện xuất xưởng chiếc Santafe thứ 15.000, Hyundai Thành Công đã thực hiện một màn xếp hình với sự tham gia của hơn 100 xe Hyundai SantaFe.

Ngắm Hyundai Sonata 2018 giá gần 500 triệu đồng

VOV.VN - Hyundai Sonata 2018 có hình dáng bề thế và nhiều tính năng hơn so với thế hệ trước.

Tin cùng chuyên mục