Maserati khai trương khu trưng bày xe tại Hà Nội

VOV.VN - Khu trưng bày mới của của Maserati tại W Mariott Hà Nội gồm 3 khu vực chính với đầy đủ các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio...

PC_Article_AfterShare_1

Sau gần 1 năm chính thức đặt chân tới Hà Nội qua “Ngôi nhà Maserati” đặt tại Trung tâm văn hóa Ý (Casa Italia), số 18 Lê Phụng Hiểu. Thương hiệu xe thể thao đến từ Ý tiếp tục mang tới khách hàng tại Hà Nội một không gian trải nghiệm các dòng xe Maserati mới tại khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Khu trưng bày mới của của Maserati tại W Mariott Hà Nội gồm 3 khu vực chính: Hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio và Maserati Lounge với cách sắp xếp tinh tế.
maserati khai truong khu trung bay xe tai ha noi hinh 1
Hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe Quattroporte, GranCabrio...
maserati khai truong khu trung bay xe tai ha noi hinh 2
.... và Ghibli, Levante.
Tại đây, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn, chiêm ngưỡng các mẫu xe đậm chất thể thao và sang trọng đến từ thương hiệu Maserati và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên đến từ thương hiệu xe Ý này.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với khu trưng bày của Maserati tại JW Mariott Hà Nội cũng có thể trải nghiệm khả năng vận hành của tất cả các mẫu xe khi đăng ký lái thử.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
maserati khai truong khu trung bay xe tai ha noi hinh 3
Tại khu vực Maserati Lounge, khách hàng có thể tìm hiểu về các mẫu xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên và các sản phẩm: túi xách, xe mô hình, đồng hồ... do Maserati sản xuất.
Cùng với đó, thương hiệu xe thể thao đến từ Ý này thực hiện chương trình ưu đãi khi mua dòng xe GranCabrio trong thời gian trưng bày tại JW Mariott Hà Nội. Cụ thể, khi đặt mua dòng xe Maserati GranCabrio khách hàng sẽ được nhận ngay một túi Hermes Birkin cao cấp.
Ngoài ra với tất cả các mẫu xe còn lại, từ nay cho tới hết năm 2018, Maserati cũng áp dụng gói hỗ trợ 1-2-3 cho khách mua xe; 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng, 3 năm bảo hành. Tất cả các xe Maserati chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ đều hưởng dịch vụ hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds