Maserati khai trương khu trưng bày xe tại Hà Nội

VOV.VN - Khu trưng bày mới của của Maserati tại W Mariott Hà Nội gồm 3 khu vực chính với đầy đủ các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio...

Sau gần 1 năm chính thức đặt chân tới Hà Nội qua “Ngôi nhà Maserati” đặt tại Trung tâm văn hóa Ý (Casa Italia), số 18 Lê Phụng Hiểu. Thương hiệu xe thể thao đến từ Ý tiếp tục mang tới khách hàng tại Hà Nội một không gian trải nghiệm các dòng xe Maserati mới tại khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Khu trưng bày mới của của Maserati tại W Mariott Hà Nội gồm 3 khu vực chính: Hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio và Maserati Lounge với cách sắp xếp tinh tế.
maserati khai truong khu trung bay xe tai ha noi hinh 1
Hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe Quattroporte, GranCabrio...
maserati khai truong khu trung bay xe tai ha noi hinh 2
.... và Ghibli, Levante.
Tại đây, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn, chiêm ngưỡng các mẫu xe đậm chất thể thao và sang trọng đến từ thương hiệu Maserati và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên đến từ thương hiệu xe Ý này.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với khu trưng bày của Maserati tại JW Mariott Hà Nội cũng có thể trải nghiệm khả năng vận hành của tất cả các mẫu xe khi đăng ký lái thử.

maserati khai truong khu trung bay xe tai ha noi hinh 3
Tại khu vực Maserati Lounge, khách hàng có thể tìm hiểu về các mẫu xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên và các sản phẩm: túi xách, xe mô hình, đồng hồ... do Maserati sản xuất.
Cùng với đó, thương hiệu xe thể thao đến từ Ý này thực hiện chương trình ưu đãi khi mua dòng xe GranCabrio trong thời gian trưng bày tại JW Mariott Hà Nội. Cụ thể, khi đặt mua dòng xe Maserati GranCabrio khách hàng sẽ được nhận ngay một túi Hermes Birkin cao cấp.
Ngoài ra với tất cả các mẫu xe còn lại, từ nay cho tới hết năm 2018, Maserati cũng áp dụng gói hỗ trợ 1-2-3 cho khách mua xe; 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng, 3 năm bảo hành. Tất cả các xe Maserati chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ đều hưởng dịch vụ hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa./.

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ám ảnh cảnh tượng trước và sau trận cháy rừng kinh hoàng ở California
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã biến những vùng đất yên bình và xinh đẹp trở thành những vùng đất chết khô cháy và tan hoang.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x