Mazda “chổng ngược” vì kẹt chân tại bàn đạp

VOV.VN - Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra khiến một chiếc supermini Mazda2 “chổng ngược” trước cửa một tiệm rửa xe.

PC_Article_AfterShare_1

Nhiều người đã từng chứng kiến nhiều vụ tai nạn kỳ lạ, nhưng khó có thể vượt qua được màn “làm xiếc” này. Chiếc supermini Mazda2 không rõ vì lý do gì bỗng tăng tốc bất ngờ trong bãi gửi xe, đâm vào một cái cổng và đáp xuống mái nhà một phòng khám chỉnh hình.

Chưa hết, chiếc xe sau đó lăn ngược lại và rơi xuống đường, ngay trước cửa một tiệm rửa xe. Theo như WSB-TV Atlanta đưa tin thì người lái xe, ông Stanley Clarke 63 tuổi chỉ gặp chấn thương nhẹ.

mazda "chong nguoc" vi ket chan tai ban dap hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.
Bác sĩ chỉnh hình Aletha Chappelear, người có mặt khi sự việc xảy ra cho biết vụ tai nạn làm chấn động nền tảng của tòa nhà. Đồng thời, cô Aletha tin rằng cấu trúc vững chắc của tòa nhà là điều duy nhất giúp chiếc xe không bị đâm xuyên qua mái nhà và gây nguy hiểm cho cả cô và bệnh nhân.

Về lý do gây nên vụ tai nạn, cô Aletha chia sẻ với một phóng biên rằng chân của người lái xe bị kẹt giữa bàn đạp ga và phanh, khiến người này mất kiểm soát.

Thông qua đoạn video được đăng tải về chiếc Mazda2 băng qua bãi gửi xe ngay trước khi va chạm, có thể thấy người tài xế có đủ thời gian để chuyển chế độ lái sang Trung lập và sử dụng phanh tay.

PC_Article_Middle

Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc căng thẳng như vậy, nói bao giờ cũng dễ hơn làm. Điều may mắn là không có ai bị thương vì vụ tai nạn hy hữu này./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x