McLaren 650S Spider nát bét đầu sau khi va chạm với Mercedes-Benz CLA

McLaren 650S Spider “tan nát” sau khi va chạm với Mercedes-Benz CLA

VOV.VN - Vừa qua, tại Mexico, đã xảy ra một tai nạn giữa một chiếc McLaren 650S Spider và chiếc Mercedes-Benz CLA.

Các thông tin không cho biết rõ chính xác vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Zapopan, bang Jalisco, Mexico. Vụ tai nạn đã xảy ra trên đường Avenida Patria, theo hướng từ Plaza Andares đi Acueducto.

Dựa theo video được đăng tải trên Facebook thì có vẻ như chiếc McLaren đã di chuyển ngược chiều sang làn đường bên cạnh. Cả mặt trước và bên hông của chiếc McLaren gần như đã bị hư hại hoàn toàn do nó đã bị trượt và đập vào gờ bê tông bên đường còn chiếc Mercedes thì bị phá nát phần đầu xe.

mclaren 650s spider nat bet dau sau khi va cham voi mercedes-benz cla hinh 1
Hình ảnh vu tai nạn.
Có thể dễ dàng thấy McLaren đã không chỉ bị hư hại về mặt thẩm mỹ, một bên bánh xe phía trước và trục bánh dường như đã bị tách ra khỏi vị trí. Ở phía sau, phần lốp xe bên người lái bị bung ra khỏi la-zăng và phần lốp bên ghế hành khách cũng đã bị cong. Điều này cho thấy sự ảnh hưởng nghiêm trọng cho các trục bánh xe và hệ thống treo. Đây cũng là một lời cảnh báo cho những người sử dụng siêu xe.

Mặc dù chịu tác động nặng nề, nhưng thật ngạc nhiên khi thấy rằng túi khí phía trước của người lái cũng như hành khách không nổ. Thay vào đó, lại chỉ có túi khí bên của hành khách được kích hoạt.

Đối với Mercedes-Benz, mức độ thiệt hại của nó chắc chắn sẽ ít hơn đáng kể so với McLaren. Trong thực tế, những thiệt hại được tập trung ở cản trước, mui xe, cửa hành khách phía trước và bánh xe phía trước bên hành khách.

Lực lượng chức năng của thành phố Zapopan không đưa ra thông tin về số người thương vong trong vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider trong vụ tai nạn này không có bảo hiểm dù trị giá lên đến 6 triệu Peso (khoảng 7,37 tỷ đồng) tại Mexico. Đây thực sự là ngày không may mắn chút nào với chủ nhân của chiếc McLaren 650S Spider./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close