Mercedes-Benz GLC 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất

VOV.VN - Mercedes-Benz GLC 2017 đạt giải thưởng cao nhất từ IIHS - giải Top Safety Pick +

Dù Mercedes-Benz GLC đã được giới thiệu với từ năm 2016, nhưng đây là lần đầu tiên chiếc crossover sang trọng này vượt qua toàn bộ các đánh giá của IIHS.

Chiếc xe được xếp hạng tốt trên tất cả các bài kiểm tra cấu trúc chịu tai nạn (crashworthiness), tiêu chuẩn hệ thống chống va chạm trước được đánh giá cao vượt trội, và đèn pha được đánh giá tốt hoặc có thể chấp nhận được.

Để đạt được giải thưởng Top Safety Pick + của IIHS, chiếc xe phải có xếp hạng tốt trong cả 5 bài kiểm tra crashworthiness, xếp hạng tiên tiến hoặc vượt trội trong bài kiểm tra chống va chạm trước, và đánh giá chấp nhận được hoặc tốt cho đèn pha.

Hệ thống chống va chạm trước tiêu chuẩn trên Mercedes-Benz GLC tránh được xung đột trong bài kiểm tra của IIHS ở vận tốc 19 km/h và 40 km/h.

Thêm vào đó, đèn pha LED thích ứng đường cong tùy chọn đạt mức đánh giá tốt, tuy nhiên đèn pha LED tĩnh đạt mức chấp nhận được. Còn đèn halogen tiêu chuẩn đạt đánh giá ngoài lề./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600