Ngược đời: Ô tô đi ngược chiều đòi nhường đường

VOV.VN - Vụ việc xảy ra trên đường Đội Cấn (Hà Nội), khi chiếc Kia Sorento 7 chỗ cố tình lấn làn để tránh tắc đường và yêu cầu xe đối diện phải nhường đường.

Cụ thể, theo video được ghi lại bằng camera hành trình trên xe ô tô cho thấy, vào khung giờ cao điểm sáng 18/11, một ô tô thương hiệu Kia Sorento mang biển kiểm soát 30F-383.66 đi trên đường Đội Cấn (Hà Nội) đã cố tình lấn làn để tránh tắc đường.

Tuy nhiên, đúng lúc đó, một ô tô khác ở chiều ngược lại đi tới (chứa camera hành trình) đã buộc tài xế điều khiển chiếc Kia Sorento phải lùi lại và về đúng làn của mình.

Theo quan sát, lúc đó đoạn đường khá đông và nhiều xe máy đi qua cũng cảm thấy bức xúc với tài xế điều khiển xe Kia Sorento. 

Theo chủ xe chia sẻ video này, lúc đó tài xế lái chiếc Kia Sorento đã yêu cầu anh lùi lại và nhường đường; Nhưng vì thấy đây là hành động không đúng nên tôi không chấp nhận và tiếp tục tiến xe buộc tài xế lái chiếc Kia Sorento phải về đúng làn đường của mình./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Xe bán tải Ford Ranger mất lái, tông trúng 3 xe máy

VOV.VN - Vừa qua, một chiếc Ford Ranger đã mất lái ở tốc độ cao và  lao như bay sang làn ngược chiều, đâm trúng 3 xe máy ở Bangkok (Thái Lan).

Video: Cuộc đua giữa Alfa Romeo và Lamborghini Urus

VOV.VN - Trong video là cuộc so tài sức mạnh của Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio và "siêu" SUV Lamborghini Urus tại Modena, Italia.

Video: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc tại xa lộ California

VOV.VN - Vụ tai nạn này xảy ra vào đầu tháng 11/2019 tại San Francisco (Mỹ), theo hướng bắc trên xa lộ 101. 

Tin cùng chuyên mục