Ngắm nhìn Rolls-Royce Dawn Black Badge màu vàng cực đẹp của Phó Chủ tịch Google

Rolls-Royce Dawn Black Badge màu vàng cực đẹp của Phó Chủ tịch Google

VOV.VN - Phó Chủ tịch kỹ thuật của Google, ông Benjamin Treynor Sloss đã đặt hàng Rolls-Royce chế tạo cho riêng mình một chiếc Dawn Black Badge.
rolls-royce dawn black badge mau vang cuc dep cua pho chu tich google hinh 1
Phó Chủ tịch kỹ thuật của Google, ông Benjamin Treynor Sloss là một người đam mê và sưu tầm ô tô, đã đặt hàng Rolls-Royce chế tạo cho riêng mình một chiếc Dawn Black Badge. Được tạo ra với sự hợp tác cùng bộ phận Rolls-Royce Bespoke Collective tại Goodwood, mẫu Dawn này sử dụng cùng màu với những chiếc xe đua của Sloss và vợ ông - bao gồm cả Ferrari FXX-K và nhiều mẫu xe "hiếm" khác.
rolls-royce dawn black badge mau vang cuc dep cua pho chu tich google hinh 2
Những người thợ thủ công của Rolls-Royce đã kết hợp màu sắc trên (bao gồm cả màu cờ của Modena) với ngôn ngữ thiết kế của hãng, tạo nên 2 màu sơn riêng biệt mới cho ngoại thất.
rolls-royce dawn black badge mau vang cuc dep cua pho chu tich google hinh 3
Màu vàng đậm được đặt tên là “Superflare”, với màu xanh tương phản gọi là “Pikes Peak Blue”. Chiếc Rolls-Royce đặc biệt này lăn bánh với bộ la-zăng 21 inch độc đáo làm từ sợi carbon và nhôm, cùng có ánh màu vàng Superflare.
rolls-royce dawn black badge mau vang cuc dep cua pho chu tich google hinh 4
Bên trong nội thất cũng có cùng tông màu trên ghế ngồi, bảng điều khiển, bọc vô-lăng và sọc ghế sau bọc da màu xanh Navy Blue cùng logo RR thêu trên đệm ghế ngồi và một logo vô cực giữa các ghế hàng sau - một đặc điểm chỉ riêng các mẫu Black Badge mới có.
rolls-royce dawn black badge mau vang cuc dep cua pho chu tich google hinh 5
Điều thú vị là gia đình Sloss vốn đã sở hữu một chiếc Rolls-Royce Dawn, được sử dụng bởi người vợ là bà Christine, đã đi được 20.921 km./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close