Sau Mazda CX-5 và Honda CR-V, đến lượt Hyundai Tucson giảm giá mạnh

VOV.VN - Theo những thông tin khảo sát được, giá đàm phán của Hyundai Tucson phiên bản 2.0 tiêu chuẩn tại một số đại lý vào khoảng 770-785 triệu.

Theo khảo sát của phóng viên tại một số đại lý của Hyundai tại Hà Nội thì giá đàm phán của mẫu xe Tucson hiện chỉ còn khoảng từ 770 - 780 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn. So với giá công bố 815 triệu đồng thì mẫu xe này đã giảm từ 35 - 45 triệu đồng.

Phiên bản cao cấp nhất 2.0 diesel cũng có mức giảm tương tự, còn khoảng 945 - 960 triệu đồng (giá công bố 990 triệu đồng). Tuy nhiên, mức giảm giá này cũng tùy thuộc vào từng đại lý và có thể chênh lệch nhau cả chục triệu đồng.

sau mazda cx 5 va honda cr v den luot hyundai tucson giam gia manh hinh 1
Hyundai Tucson.

Với mức giá này thì Hyundai Tucson đang có giá bán lẻ thấp nhất trong phân khúc CUV tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây sẽ là một lợi thế của Tucson trước các đối thủ cạnh tranh chính - Mazda CX5 và Honda CR-V.

Vì hiện tại, bản tiêu chuẩn của Mazda CX-5 có giá thấp nhất là 799 triệu đồng và cao nhất vẫn có giá 899 triệu đồng. Còn Honda CR-V 2.0 có giá khoảng 825 nhưng lại không còn hàng để bán. Phiên bản cao cấp nhất của CR-V hiện có giá 925 triệu đồng tùy từng đại lý.

Bên cạnh đó, những mẫu xe khác thuộc phân khúc CUV tại Việt Nam như: Nissan X-Trail, Chevrolet Captiva, Mitshubishi Outlander đều có giá trên 800 triệu đồng. 

Với việc giảm giá mạnh của Tucson thì nhiều nhà kinh doanh xe ô tô đều cho rằng, trong thời gian tới các mẫu xe cùng phân khúc sẽ tiếp tục có những điều chỉnh để có thể cạnh tranh.

Tucson hiện là mẫu xe được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước tại nhà máy ở Ninh Bình với quy trình tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu. Hyundai Tucson 2017 thế hệ mới đã có những nâng cấp toàn diện từ nội thất tới vận hành mang đến nhiều lựa chọn hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng Việt Nam. Theo kế hoạch Hyundai Thành Công sẽ hoàn thành lắp ráp 80-90% các mẫu xe đang bán trước khi bước vào giai đoạn bản lề 2018./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x