Siêu xe độ xấu tại Geneva 2014

VOV.VN-Công ty Slovakia có tên Nimrod biến những chiếc Ferrari và Lamborghini quyến rũ thành "hàng nhái" một số siêu xe hàng đầu Thế giới.

Đầu tiên là chiếc xe có tên Katyusha, được độ lên từ Ferrari 458 Italia. Những người yêu xe có thể nhận ngay ra rằng chiếc xe có bộ widebody "bắt chước" theo chiếc FXX từ chính Ferrari.

sieu xe do xau tai geneva 2014 hinh 1

Tuy nhiên, bộ widebody này lại được tạo dáng quá vuông vức, khiến kiểu dáng đầy quyến rũ của 458 bị phá vỡ hoàn toàn. Cánh chia gió nằm trên khoang động cơ mang phong cách của Lamborghini Veneno lại càng làm chiếc xe trông nực cười hơn.

sieu xe do xau tai geneva 2014 hinh 2

Trong khi đó, mẫu Zero cũng được phát triển từ 458 Italia lại "nhái" chiếc LaFerrari đình đám. So với Katyusha, chiếc xe này trông khá hơn nhiều, do vốn LaFerrari và 458 Italia đều tuân theo phong cách thiết kế mới của Ferrari. Tuy nhiên, phần đuôi xe lại gợi lên cảm giác rẻ tiền và cục mịch, với một thanh lớn vuông vức nằm chính giữa.

sieu xe do xau tai geneva 2014 hinh 3

sieu xe do xau tai geneva 2014 hinh 4

Cuối cùng là chiếc xe mang tên Avanti Rosso - một chiếc Aventador cố gắng để "bắt chước" Sesto Elemento. Mũi của chiếc xe quá dài, khiến cho bố cục thiết kế bị hỏng hoàn toàn, trong khi những "vảy" từ sợi carbon trên cản trước và khe hút gió ở giữa chỉ có tác dụng trang trí.

sieu xe do xau tai geneva 2014 hinh 5

sieu xe do xau tai geneva 2014 hinh 6

Là một công ty hoàn toàn không có tên tuổi, có lẽ Nimrod còn phải cố gắng thật nhiều mới có thể tạo ra được những tác phẩm xe độ đẹp, đứng ngang hàng với các tên tuổi khác trong ngành như Hamann hay Novitec Rosso.
Gia Huy/VOV Online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage