SSC sẽ ra mắt phiên bản thương mại của Tuatara tại Pebble Beach

SSC sẽ ra mắt phiên bản thương mại của Tuatara tại Pebble Beach

VOV.VN - Siêu xe SSC Tuatara sẽ chính thức ra mắt phiên bản thương mại sau 7 năm kể từ khi ra mắt bản concept.
Trong thông báo mới nhất của mình SSC North America chính thức xác nhận về phiên bản thương mại của Tuatara sẽ có mặt tại Monterey Car Week vào cuối tháng 8/2018.
Chiếc siêu xe từng gây sốt với mẫu Concept vào năm 2011 sẽ tham gia nhiều sự kiện tại Monterey Car Week, bao gồm: The Quail vào 24/8, Concorso Italino và Exotic on Canary Row vào ngày 25/8, cuối cùng là Pebble Beach Concours d'Elegant vào ngày 26/8. Thông tin chi tiết về thông số cũng sẽ được SSC công bố tại những sự kiện trên.
ssc se ra mat phien ban thuong mai cua tuatara tai pebble beach hinh 1
Mẫu Concept của Tuatara.
SSC North America đã ra mắt bản concept của Tuatara vào năm 2011. Khi đó, hãng cho biết chiếc siêu xe kế nhiệm SSC Ultimate Aero sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 1.350 mã lực và 1.733 Nm mô-men xoắn.
Trong đoạn giới thiệu mới nhất về Tuatara, SSC không hề đề cập đến động cơ của xe, nhưng hãng vẫn cam đoan rằng chiếc xe có thể dễ dàng trở thành chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới.
ssc se ra mat phien ban thuong mai cua tuatara tai pebble beach hinh 2
Mẫu Concept của Tuatara được cho là sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 1.350 mã lực và 1.733 Nm mô-men xoắn.
Theo như kế hoạch ban đầu của SSC, Tuatara đã có thể được giao đến tay khách hàng trong khoảng tháng 12/2013 hoặc tháng 1/2014. Và chiếc xe cũng đã được có kế hoạch được sản xuất ngay sau khi dây chuyền SSC Ultimate Aero XT kết thúc vào cuối 2012.
ssc se ra mat phien ban thuong mai cua tuatara tai pebble beach hinh 3
Không gian nội thất thiết kế của mẫu Concept của Tuatara.
ssc se ra mat phien ban thuong mai cua tuatara tai pebble beach hinh 4

Sau khoảng thời gian khá dài, chắc hẳn mọi người sẽ tò mò, không biết liệu SSC Tuatara phiên bản thương mại sẽ như thế nào khi phân khúc hypercar đã thay đổi khá nhiều kể từ khi bản concept đầu tiên của xe được ra mắt./.

Theo Motor1

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close