Tốn 42.000 USD để trải nghiệm du ngoạn Bắc Ý cùng Rolls-Royce

VOV.VN - Chương trình “Journey Into Luxury” của hãng xe Anh Rolls-Royce sẽ đưa hành khách đi khắp miền bắc nước Ý với giá 42.167 USD (khoảng 969 triệu đồng).

PC_Article_Middle_2

Chương trình mới của Rolls-Royce sẽ đưa những người tham gia vào 1 tour du lịch khắp miền Bắc nước Ý, từ ngày 24 - 28/5.

Du khách sẽ được du ngoạn thành phố Venice bằng thuyền, xem biểu diễn La Traviata của Verdi; tham quan workshop của nhà thiết kế thời trang Bottega Veneta; đi trực thăng ngắm cảnh hồ tại nước Ý...

ton 42.000 usd de trai nghiem du ngoan bac y cung rolls-royce  hinh 1
Chương trình mới của Rolls-Royce sẽ đưa những người tham gia vào 1 tour du lịch khắp miền bắc nước Ý, từ ngày 24 - 28/5.

Hành khách cũng có cơ hội trải nghiệm sự kiện Concorso d’Eleganza - sự kiện thường niên nơi các hãng xe đem tới những mẫu xe đẹp và độc nhất của mình.

PC_Article_Middle
ton 42.000 usd de trai nghiem du ngoan bac y cung rolls-royce  hinh 2
 Concorso d’Eleganza - sự kiện thường niên nơi các hãng xe đem tới những mẫu xe đẹp và độc nhất của mình.

Tại sự kiện năm ngoái, Rolls-Royce đã trưng bày mẫu Sweptail trị giá 13 triệu USD, chắc chắn năm nay cũng sẽ không kém cạnh.

Ngày cuối cùng hành trình, hành khách sẽ được lái xe Rolls-Royce dọc con đường ven sông mang tính biểu tượng của Ý, sau đó được đi thuyền tới Locanda Isola Comacina. Tại đây sẽ có tiệc tối cùng pháo hoa, đánh dấu kết thúc chương trình.

ton 42.000 usd de trai nghiem du ngoan bac y cung rolls-royce  hinh 3
Được lái những chiếc Rolls Royce là một phần của chương trình này.

Với chi phí cho chuyến đi này, bạn có thể mua được những mẫu xe như: Chevrolet Camaro SS, Mazda Miata RF, Dodge Challenger R/T Scat Pack, hoặc Kia Stinger./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chú mèo đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ“
VOV.VN - Chú mèo Wilfred đến từ London, Anh mặc dù luôn cau có nhưng lại đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ” đáng yêu của mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x