Toyota Hilux phiên bản Arctic Trucks AT35 dành cho thám hiểm

VOV.VN - Hilux AT35 mới là sản phẩm mới nhất của sự hợp tác lâu dài giữa Toyota và Arctic Trucks...

Sắp tới, Toyota sẽ giới thiệu chiếc bán tải phiên bản Arctic Trucks Hilux AT35 tại triển lãm Commercial Vehicle Show 2018 ở Birmingham, Vương quốc Anh vào ngày 24/4 và việc mở bán sẽ được khởi động vài ngày sau đó.

toyota hilux phien ban arctic trucks at35 danh cho tham hiem hinh 1
Toyota Hilux phiên bản Arctic Trucks AT35
Hilux AT35 mới là sản phẩm mới nhất của sự hợp tác lâu dài giữa Toyota và Arctic Trucks; ra mắt thị trường trùng với lễ kỷ niệm lần thứ 50 của dòng xe.

HiLux AT35 mới của Toyota sẽ có sẵn cho cả khách hàng tư nhân và thương mại trên khắp nước Anh, thông qua mạng lưới các đại lý chính thức của công ty. Mô hình mới vẫn đi kèm với bảo hành 5 năm/100.000 dặm giống như các mô hình Hilux thông thường.

toyota hilux phien ban arctic trucks at35 danh cho tham hiem hinh 2
HiLux AT35 mới của Toyota sẽ có sẵn cho cả khách hàng tư nhân và thương mại trên khắp nước Anh
Toyota và Arctic Trucks đã đạt được sự công nhận rộng rãi nhờ cuộc thám hiểm của Top Gear đến Bắc Cực. Toyota Hilux AT35 được trang bị bộ lốp 35 inch thích nghi mọi địa hình, các thông số về hệ thống treo của xe cho phép được khả năng xử lý cũng như tính an toàn của nó.

Thêm vào đó, khoảng sáng gầm xe được gia tăng thêm 25% giúp xe có thể di chuyển ở các địa hình sỏi đá, tăng khả năng off-road. Như tất cả các phiên bản Hilux được bán tại Anh, lựa chọn động cơ duy nhất là động cơ diesel 4 xi-lanh 2.4 lít ghép nối với hộp số tự động 6 cấp.

toyota hilux phien ban arctic trucks at35 danh cho tham hiem hinh 3
  Toyota Hilux AT35 được trang bị bộ lốp 35 inch thích nghi mọi địa hình

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Chúng tôi rất vui mừng khi mang phiên bản AT35 của chiếc Hilux huyền thoại đến Vương quốc Anh”, theo Patrik von Sydow - Giám đốc điều hành của Arctic Trucks International cho biết. “Mô hình này đã thành công ở các quốc gia khác, do đó, đây là một quyết định hiển nhiên khi phát triển và ra mắt chiếc xe tại thị trường Anh.”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Khám nghiệm nhà vợ chồng bị can vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên
VOV.VN - Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm lại hiện trường căn nhà của cặp vợ chồng Bùi Văn Công – Bùi Kim Thu xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds