Toyota Việt Nam nói gì về tấm chắn nắng xe Vios làm từ “bìa” carton?

VOV.VN - Theo Toyota Việt Nam, tấm chắn nắng có thể được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau và khẳng định chi tiết này đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật....

PC_Article_Middle_2

Ngày 16/4, anh Trọng Thái (Hà Nội) tình cờ phát hiện và đăng tải hình ảnh tấm chắn nắng trên xe Toyota Vios của anh có lõi làm bằng bìa carton trên mạng xã hội. Ngay lập tức, hình ảnh thu hút rất nhiều sự quan tâm, khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng về chất lượng xe Toyota tại Việt Nam.

Cụ thể, theo hình ảnh mà anh Thái đăng tải, tấm chắn nắng trên chiếc Toyota Vios có cấu tạo gồm khung sắt, miếng vải bọc bên ngoài cùng toàn bộ phần "ruột" làm từ bìa carton. Lớp bìa carton này có thể bóc dễ dàng.

toyota viet nam noi gi ve tam chan nang xe vios lam tu bia carton hinh 1
Tấm chắn nắng trên xe Toyota Vios sau khi được bóc lớp bọc bên ngoài.
Trả lời phỏng vấn của phóng viên VOV.VN về vấn đề này, đại diện Toyota Việt Nam (TMV) cho biết: Tấm chắn nắng có thể được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: Bột giấy ép, nhựa… Vật liệu làm tấm chắn nắng đã được nghiên cứu/thử nghiệm kỹ lưỡng, đáp ứng mục đích sử dụng cũng như đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến vật liệu tấm chắn nắng nói trên”.

Theo tìm hiểu tại một số đại lý Toyota ở Hà Nội cho thấy, chi tiết tấm chắn nắng trên xe Toyota Vios hiện có giá bán khoảng 394.000 đồng cho tấm bên trái và 500.000 đồng cho tấm bên phải./.

PC_Article_Middle

Clip quay lại việc bóc tấm chắn nắng trên xe Toyota Vios:

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó nghiệp vụ Mỹ lùng sục tìm kiếm tử thi vụ cháy rừng California
VOV.VN - Những ngày này ở vùng cháy rừng thảm khốc California (Mỹ), những chú chó nghiệp vụ đang cần mẫn tìm kiếm thi thể của những các nạn nhân xấu số.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x