Toyota Yaris mới ra mắt tại Indonesia

AVOV.VN - Mẫu xe này dựa trên nền tảng của Vios, dành riêng cho Đông Nam Á và hoàn toàn khác biệt so với bản Yaris tại châu Âu hay Mỹ.

Tại Indonesia, Yaris mới sẽ được bán với 3 phiên bản: E, G và TRD Sportivo, với chỉ duy nhất một loại động cơ xăng 1.5l 4 xilanh thẳng hàng (109 PS/141 Nm) giống như trên Vios. Tuy nhiện, khách hàng có thể lựa chọn giữa hộp số sàn hoặc số tự động.

toyota yaris moi ra mat tai indonesia hinh 1

Trang bị an toàn tiêu chuẩn gồm 2 túi khí, ABS, EBD và hệ thống hỗ trợ phanh. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất TRD Sportivo có thêm điều hoà tự động, khởi động không cần chìa và đèn pha dạng thấu kính projector.

toyota yaris moi ra mat tai indonesia hinh 2

Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng, hỗ trợ DVD/MP3/WMA, AUX-in, USB, Wifi và Bluetooth; hỗ trợ điều khiển bằng cách gạt tay và cài sẵn ứng dụng Toyota Move đặc biệt.

toyota yaris moi ra mat tai indonesia hinh 3

Giá của Yaris mới tại Indonesia dao động từ 19.215 đô la Mỹ cho phiên bản E thấp nhất với số sàn, tới 22.453 đô la Mỹ cho bản TRD Sportivo số tự động. Đối thủ chính của chiếc xe là Honda Fit/Jazz.

toyota yaris moi ra mat tai indonesia hinh 4

Gia Huy/VOV Online
VOV_AllPage