Video bài thử tốc độ của Mercedes-AMG E63S và Tesla Model S P100D

Video: Bài thử tốc độ Mercedes-AMG E63S và Tesla Model S P100D

VOV.VN - Mới đây trang Top Gear đã tổ chức một trận đấu giữa chiếc Mercedes-AMG E63S và chiếc Tesla Model S nhằm thử tốc độ

Chiếc Mercedes-AMG E63S liên tục gây ấn tượng với mọi người bởi khả năng tăng tốc vô cùng ấn tượng nhưng nếu đặt lên bàn cân với chiếc Tesla Model S thì liệu chiếc E63S của Mercedes có vượt trội hơn?

Tờ tạp chí Top Gear của Anh rất có hứng thú với vấn đề này và họ rất muốn biết xem liệu vũ khí mới nhất đến từ AMG có bất cứ cơ hội nào để dập tắt "nụ cười tự mãn" trên khuôn mặt của chiếc Model S.

Chiếc E63S sở hữu một hệ thống dẫn động 4 bánh đặc biệt khiến nó trở thành một con "quái vật" khi bắt đầu từ vạch xuất phát.

Động cơ twin-turbo V8 dung tích 4.0L sản sinh công suất 604 mã lực và mô men xoắn 850 Nm được đưa đến hệ thống dẫn động 4 bánh qua hộp số Speedshift MCT 9 cấp, cho phép chiếc E63S đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 3,4 giây. Trong khi đó chiếc Tesla Model S P100D sở hữu 2 motor điện cho công suất tổng cộng là 680 mã lực và tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,7 giây.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng thì Tesla Model S P100D vẫn có vẻ nhỉnh hơn Mercedes-AMG E63S trong bài thử lần này./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close