Video: Đánh giá Jaguar F-Type R 2021 qua bài test tăng tốc

Video: Đánh giá Jaguar F-Type R 2021 qua bài test tăng tốc

VOV.VN - Thật khó có thể cưỡng lại trước chiếc Porsche 911 mới nhất nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe độc đáo thì Jaguar F-Type 2021 là câu trả lời.

Kể cả sau từng đấy năm, Jaguar F-Type 2021 vẫn có thông số kỹ thuật đáng nể, đặc biệt là trong dòng sản phẩm cao cấp hiện tại. Với khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 3,5 giây, nó có khả năng đạt vận tốc tối đa 300 km/h nhờ có khối động cơ supercharg V8 5.0 L của Jaguar.

Khối động cơ 8 xi lanh sản sinh công suất 567 mã lực và mô men xoắn 700 Nm khiến nó còn mạnh mẽ hơn cả chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera – thậm chí là cả nhanh hơn. Động cơ của chiếc F-Type R được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh. Jaguar F-Type 2021 cũng được trang bị hệ thống treo đã được điều chỉnh.

Về lý thuyết thì khả năng của chiếc F-Type R nghe thật tuyệt vời. Bạn sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ hơn một số chiếc siêu xe, hệ thống dẫn động 4 bánh và khả năng tăng tốc rất nhanh. Nhưng trên thực tế thì điều đấy có chính xác không? Do đó MotorsportMagazi đã quyết định thực hiện bài kiểm tra tăng tốc từ 0-290 km/h./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close