Video Honda Civic Type R đọ sức BMW M2 Competition

Video: Honda Civic Type R đọ sức BMW M2 Competition

VOV.VN - Dù cả 2 mẫu xe đều nổi tiếng với tốc độ, nhưng Type R và M2 Competition là 2 mẫu xe quá khác biệt nên hiếm có cơ hội đọ sức.

Đội ngũ kênh Youtube Throttle House đã thực hiện một cuộc đua tốc độ giữa mẫu BMW M2 Competition 405 mã lực và Honda Civic Type R 306 mã lực. Giải thích lý do thực hiện video này, Throttle House cho biết, bởi Civic Type R có thành tích cao hơn so với M2 Competition trên đường đua Nurburgring Nordschleife.

Honda Civic Type R chính là mẫu xe sản xuất truyền động cầu trước nhanh nhất trên “Địa ngục Xanh” với thời gian kỷ lục 7 phút 43,8 giây. Còn mẫu BMW M2 Competition truyền động cầu sau mất 7 phút 52,37 giây. Đúng vậy, mẫu xe Nhật Bản nhanh hơn mẫu BMW M đắt đỏ tới 8 giây.

Throttle House đã đem cả 2 mẫu xe hiệu suất này tới đường đua thử nghiệm cả họ tại Canada để tự mình kiểm tra xem mẫu xe nhà Honda có thực sự nhanh hơn hay không. Cả 2 mẫu xe đều sẽ thực hiện cả drag race và nhiều vòng time lap.

Hãy xem video để cảm nhận sự phấn khích khi kết quả cực sát sao và không thể đoán trước được. Dù nhìn theo cách nào, chúng ta cũng phải công nhận rằng Honda Civic Type R là một thành tựu kỹ thuật phi thường bất chấp các định luật vật lý và cả mức giá chỉ từ 23.000 -  30.000 USD (529 triệu - 690 triệu đồng)

Tuy nhiên, cùng cần lưu ý rằng nhiều đại lý Honda để mức giá khởi điểm cho Type R là từ 35.000 USD và mức giá khách hàng phải trả có khi lên tới 50.000 USD (1,15 tỷ đồng). Khiến mẫu xe này gần với giá của BMW M2 Competition là 58.900 USD (1,35 tỷ đồng)./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close