Video: Lamborghini "đốt lốp và gáo rú" tại sự kiện Goodwood

Video: Lamborghini “đốt lốp và gáo rú” tại sự kiện Goodwood

VOV.VN - Vào tháng 7 này, Lễ hội tốc độ Goodwood 2020 sẽ diễn ra tại Anh và để thêm phần háo hứng dưới đây là màn trình diễn tuyệt nhất trong những năm gần đây.

Sự kiện đang trong giai đoạn triển khai, trong khi đó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay sẽ không quá bất ngờ khi sự kiện có khả năng bị hủy bỏ nếu tình hình không được cải thiện.

Trong nhiều thập kỷ, Lamborghini đã sản xuất những chiếc xe vô cùng ấn tượng và bởi vậy nó chỉ phù hợp nhất với những sự kiện kiểu như Goodwood diễn ra thường xuyên trong những thập kỷ gần đây. Chỉ trong 2 phút đầu của đoạn clip mọi người có thể thấy một chiếc Centenario Coupe, Centanario Roadster và chiếc SC Alston cùng trình diễn.

Video cũng có sự xuất hiện của những chiếc Lamborghini phổ biến hơn nhưng chúng vẫn thực sự tuyệt vời.

Ví dụ, chúng ta có thể thấy một loạt các cú bay từ một chiếc Aventador SVJ xanh lá và một số cú Raging Balls bắn ra từ đường đua tại điểm điểm xuất phát của đồi Goodwood. Trong thời đại mà ngày càng nhiều những chiếc siêu xe được cảm ứng cưỡng bức và điện hóa, thì thật tuyệt khi thấy những khối động cơ V10 và V12 hút khí tự nhiên của Lamborghini vẫn phát triển mạnh mẽ và tạo ra một trong những âm thanh phấn khích nhất mà chúng ta có thể nghe./.


Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close