Video Lính cứu hỏa dập lửa trên chiếc Porsche Cayman

Video: Lính cứu hỏa dập lửa trên chiếc Porsche Cayman

VOV.VN - Vụ việc xảy ra ở Paris (Pháp) bởi trên bộ quần áo của lính cứu hỏa có ghi dòng chữ “Sapeurs Pompiers Paris” trên lưng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ một video cảnh sát đang chữa cháy cho một chiếc Porsche Cayman. Không có thông tin cụ thể về việc này xảy ra khi nào nhưng không hề nghi ngờ rằng việc này xảy ra ở Paris (Pháp) bởi trên bộ quần áo của lính cứu hỏa có ghi dòng chữ “Sapeurs Pompiers Paris” trên lưng.

Video trên được ghi lại bởi các khách du lịch nói tiếng Bồ Đào Nha (có thể là người Brazil) và được đăng trên trang “Rio de Janeiro Porsche Club – RJPC” trên Facebook, video cho thấy chiếc Cayman thế hệ đầu tiên đang được các người lính cứu hỏa dập lửa.

video linh cuu hoa dap lua tren chiec porsche cayman hinh 1
 

Khi 2 trong số các lính cứu hỏa tập trung vào việc phun nước bên trong cabin nơi khói bốc ra, ba trong số họ dường như đang cố gắng để mở cốp đằng trước. Tại sao họ lại muốn làm điều đó trên một chiếc xe mid-engine (động cơ được bố trí giữa trục sau và trục trước)? Có một số bình luận cho rằng các nhân viên cứu hỏa chỉ đơn giản bỏ qua thực tế là động cơ của chiếc Cayman nằm sau cabin và nghĩ động cơ nằm ở phía trước.

Nhóm người này cũng bao gồm những người quay lại vụ việc và những người bạn của anh ta dường như khá thích thú khi thấy các nhân viên cứu hỏa cố gắng mở mui xe phía trước của chiếc Cayman. Thật khó hiểu là tại sao họ không nói cho những người lính cứu hỏa vị trí động cơ ở đâu thay vào đó họ lại tự cảm thấy phấn khích trong tình huống như vậy.

Sau đó, có một nhóm người khác nói rằng các nhân viên cứu hỏa đang tìm kiếm ắc quy của xe bởi ưu tiên trong các vụ cháy xe yêu cầu phải ngắt kết nối ắc quy. Trên chiếc Cayman, động cơ được đặt ngay bên dưới nắp cốp phía sau. Khi các nhân viên đã mở được mui xe trước họ nhanh chóng hụt hẫng bởi họ hy vọng sẽ tìm thấy động cơ thay vì chỉ thấy cốp xe./.

Video: Thử thách thi phanh của Top Gear

VOV.VN - Sau khi tung ra trailer chính thức của mùa thứ 6, Top Gear còn đưa ra một bản xem trước về những gì sẽ xuất hiện trong loạt series năm nay.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close