Video: Mẫu xe mới của Aston Martin 2017 xuất hiện đầy bí ẩn

VOV.VN - Trong clip, hãng xe của Anh - Aston Martin đã khiến cho người xem tò mò và kích thích khi một mẫu xe "bí ẩn" xuất hiện đầy "dũng mãnh".

Mới đây Aston Martin Lagonda Limited hãng sản xuất xe hơi thể thao hạng sang của Anh đã được Bộ Quốc phòng nước này trao cho chiếc chìa khóa một cơ sở sản xuất mới ở xứ Wales. Ngay sau đó Aston Martin đã tung ra ngay một video giới thiệu chiếc xe mới của mình.

Video teaser của mẫu xe mới này được ghi hình bên trong cơ sở St Athan. Xuất hiện cùng với nó xung quanh là một loạt các mẫu xe đã tạo nên thương hiệu của Aston Martin như: DB5, Lagonda phiên bản gốc, V8 Vantage, DB11 và nguyên mẫu Lola-Aston Martin B09/60. Các xe được xuất hiện dần dần sau đó nhường lại sân khấu cho chiếc xe "bí ẩn".

Chiếc xe này xuất hiện từ từ, người xem có thể nghe thấy tiếng gầm gừ của động cơ V12 7.0 lít và kết thúc với màn bứt tốc mạnh mẽ kèm theo dòng chữ “Sắp ra mắt…”. Điều này khiến người xem cảm thấy tò mò và mong chờ những thông tin và hình ảnh về mẫu xe "bí ẩn" này./.

CTV Hải Phú/VOV.VN Clip: Aston Martin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x