Video: Mercedes-AMG GLC 63 S đọ tốc độ với Porsche Macan Turbo

VOV.VN - Để kiểm chứng tốc độ đẳng cấp của Mercedes-AMG GLC 63 S, trang Top Gear đã mang mẫu SUV này ra đua với mẫu Porsche Macan Turbo trang bị gói hiệu suất.

PC_Article_AfterShare_1

Mercedes-AMG GLC 63 S đã chứng tỏ tốc độ vượt trội so với phân khúc của mình bằng việc chinh phục đường đua Nurburgring trong 7 phút 49,3 giây.

Xe trang bị động cơ V8 4.0 lít twin-turbo công suất 503 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h của GLC 63 S cũng đủ đánh bại xe thể thao truyền thống như AMG GT R.

video: mercedes-amg glc 63 s do toc do voi porsche macan turbo hinh 1
Mercedes-AMG GLC 63 S đọ tốc độ Porsche Macan Turbo

Để kiểm chứng tốc độ đẳng cấp của Mercedes-AMG GLC 63 S, trang Top Gear đã mang mẫu SUV này ra đua với mẫu Porsche Macan Turbo trang bị gói hiệu suất.

Dù Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio mới là đối thủ "xứng tầm" của GLC vào thời điểm này, nhưng tốc độ của Porsche cũng không phải dạng vừa.

Khi so sánh với mẫu GLC thì mẫu Macan cũ hơn và có thông số kém hơn. Mẫu Macan sử dụng động cơ V6 3.6 lít twin-turbo công suất 434 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm khi sử dụng Gói Hiệu suất tùy chọn, và thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/h của xe là 4,4 giây.

PC_Article_Middle

Về cân nặng của 2 chiếc SUV này là ngang bằng nhau. Vậy mẫu xe nào sẽ chiến thắng trong cuộc đua này? Hãy xem ngay video để biết kết quả./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Mercedes-AMG GLC 63 S Porsche Macan Turbo video đua xe thử tốc độ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x