GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Video: Tài xế container đâm vào xe khác khi cố đỗ vào bãi

VOV.VN - Tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo trong video đã không may mắn gặp phải va chạm khi cố đỗ chiếc xe của mình vào bãi đỗ.

Trên thực tế, các tài xế xe tải thường nhận được rất nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật lái và điều khiển xe từ những người tham gia giao thông khác. Và đúng như vậy, việc điều khiển xe tải không hề đơn giản một chút nào. Nếu chiếc xe đó là loại xe đầu kéo (xe container) thì nó thậm chí còn khó vận hành hơn nữa, đặc biệt là ở những địa điểm khác ngoại trừ đường cao tốc.

Đặc biệt, việc đỗ một chiếc xe kích thước lớn như vậy là điều mà các tài xế này cần thực hành, luyện tập nhiều hơn. Đây là một kỹ năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng đối với những tài xế đầu kéo, hơn nữa khúc cua trong đoạn video cũng rất rộng và không có phương tiện nào cản trở.

video: tai xe container dam vao xe khac khi co do vao bai hinh 1
 

Clip này đã được chia sẻ gần đây trên Reddit, ghi lại sự việc tại một bãi đậu xe đầu kéo, điều này khiến ta khó có thể ước lượng chiều dài của chiếc xe qua video.

Ở giây thứ 27, người xem thậm chí có thể thấy người lái xe của chiếc đầu kéo màu đen đã hạ tấm che bóng râm của mình sau khi va chạm để kiểm tra thiệt hại và chắc chắn anh ta rất lo lắng vì những gì mình thấy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay sau khi va chạm, người lái xe đã xuống xe với hai tay ôm trên đầu và chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Sau đó anh ta gõ cửa chiếc xe màu đen mà anh ta vừa đâm nhưng không nhận được phản hồi./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP