Video: Tài xế lao thẳng vào 3 xe khác khi ôm cua ở tốc độ cao

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Video: Tài xế lao thẳng vào 3 xe khác khi ôm cua ở tốc độ cao

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Cheboksary của Nga, khi một lái xe đã không làm chủ được tốc độ và tay lái đã đâm thẳng vào 3 xe ô tô khác.

Vừa qua, một lái xe chạy quá tốc độ ở thành phố Cheboksary của Nga đã gây một sự cố khá nghiêm trọng lúc tham gia giao thông khi đâm thẳng vào 3 xe ô tô khác.

Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình của một trong những chiếc xe bị tai nạn cho thấy chiếc ô tô gây tai nạn màu trắng đang tăng tốc ở khúc cua bên phải ở chiều ngược lại và sau khi không làm chủ được tốc độ nó đã lấn sang qua làn đường đối diện. Có vẻ như người lái xe màu trắng gây tai nạn đã đi quá nhanh ở khúc cua đó khiến cho anh ta bị cản trở tầm nhìn và kết quả là đâm vào những chiếc xe khác.

video: tai xe lao thang vao 3 xe khac khi om cua o toc do cao hinh 1
 

Cú va chạm khiến chiếc xe màu trắng quay ngược lại, đâm vào chiếc xe có camera. Tuy không xuất hiện trong video, nhưng một chiếc xe khác ở bên cạnh cũng bị liên lụy khá nặng từ sự cố này.

Sau đó, ta có thể thấy người lái xe trong chiếc xe màu trắng rất hoảng sợ và sốc, anh ta nhìn xung quanh như thể không biết chuyện gì vừa xảy ra nhưng cũng rất may mắn khi anh ta không bị nguy hiểm đến tính mạng. Có vẻ như túi khí ở tay lái trong chiếc xe của anh ta đã được triển khai nhưng chiếc xe đời cũ này lại không trang bị túi khí bên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, cửa sổ phía người lái xe bị vỡ và phần đầu xe gần như đã bị phá hủy hoàn toàn. Chúng tôi không biết mức độ thương tích của anh ta, nhưng vụ tai nạn nghiêm trọng này hoàn toàn có thể gây tử vong.

Đối với chiếc xe gây tai nạn, nó biến mất khỏi tầm nhìn của camera ngay lập tức sau cú va chạm và có thể nó đã bị lật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Những siêu phẩm của Công Phượng từ U19 Việt Nam đến ĐT Việt Nam

VOV.VN - Bộ sưu tập siêu phẩm của Công Phượng trong màu áo các cấp độ đội tuyển, từ U19 Việt Nam đến ĐT Việt Nam

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP