GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Video: VW Golf GTI TCR “đọ sức” cùng Hyundai i30 N Performance

VOV.VN - Hai trong số những chiếc hatch cầu trước được chú ý nhất là Volkswagen Golf GTI TCR và Hyundai i30 N Performance đã có dịp so tài trên đường đua.

Nếu xét về các thông số, cán cân có phần nghiêng về phía chiếc xe đến từ Đức với công suất 286 mã lực, hơn 15 mã lực so với chiếc xe đến từ Hàn Quốc. Cả hai đều sử dụng động cơ turbocharged 4 xi lanh 2.0 L, được kết hợp với hộp số 7 cấp DSG trên chiếc Golf GTI TCR và hộp số sàn 7 cấp trên chiếc i30 N.

Theo nhà sản xuất, chiếc Volkswagen có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5,6 giây trong khi con số đó với chiếc Hyundai là 6,1 giây. Vận tốc tối đa của chiếc Golf GTI TCR có thể tăng từ 250-260 km/h trong khi của i30 N Performance là 250 km/h. Cả hai đều có trọng lượng 1.500 kg do đó có thể thấy cuộc đối đầu này khá là cân sức.

Về cơ bản, chiếc Golf GTI TCR có lợi thế hơn. Di sản lâu đời của nó hơn chiếc i30 N ở hầu hết các khía cạnh quan trọng, dù sao thì Hyundai vẫn còn là “tân binh” đối với dòng hot hatch này. Do đó, nếu bạn đặt cược chiếc xe nào nhanh hơn trong vòng đua tính giờ thì nó sẽ là Volkswagen. Nhưng bạn có thật sự tin vào điều đó không? Hãy tự tìm cho mình câu trả lời./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đặc nhiệm Nga đột kích sào huyệt, hạ gục 2 phần tử khủng bố

VOV.VN - Lực lượng đặc nhiệm Nga đã đột kích vào sào huyệt của khủng bố bên ngoài thành phố Vladimir, tiêu diệt 2 phần tử chuẩn bị tiến hành tấn công tại Nga.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP