GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Video: Xe của Thị trưởng vượt đèn đỏ, đâm 1 cảnh sát bị thương

VOV.VN - Đoạn video ghi lại cảnh tai nạn do một chiếc SUV màu đen vượt đèn đỏ gây ra, khiến một cảnh sát giao thông gần đó bị thương.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn xảy ra gần Đại học Nam California, Los Angeles đã xuất hiện trên mạng xã hội. Một chiếc SUV đã vượt đèn đỏ và gây ra vụ va chạm khiến một cảnh sát giao thông Los Angeles đang đỗ trên xe máy gần đó bị hất văng vào đài phun nước.

May mắn rằng sĩ quan cảnh sát có đội mũ bảo hiểm vào thời điểm đó nên không gặp phải tổn thương nghiêm trọng và hiện đang dần hồi phục sau khi bị gãy xương vì tai nạn, theo thông tin từ ABC7.

Theo một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, người điều khiển chiếc SUV có liên quan tới vụ tai nạn chính là Thị trường thành phố Inglewood, ông James Butt.

Chuyên gia thực thi pháp luật Bruce Thomas cho biết, mũ bảo hiểm của các sĩ quan ngày nay đã được cải thiện nhiều. Chúng được thiết kế để hấp thụ lực tác động như vậy, bởi bộ phận quan trọng nhất cần được bảo vệ chính là đầu và não của con người.

Hình ảnh trong clip cho thấy lỗi hoàn toàn thuộc về người lái chiếc SUV màu đen.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Về phía Thị trưởng Butts, ông đã đưa ra tuyên bố sau vụ tai nạn: “Tôi cảm thấy biết ơn khi những người ngồi trên chiếc xe còn lại không bị thương. Tôi rất biết ơn khi sĩ quan cảnh sát điều khiển mô-tô đang dần hồi phục hoàn toàn. Tôi đã luôn nghĩ về anh ấy kể từ vụ tai nạn. Tôi cũng từng là một sĩ quan mô-tô tại sở cảnh sát Inglewood và từng 2 lần bị ô tô đâm trúng. Đây là một công việc nguy hiểm. Tôi cầu nguyện để anh ấy sớm phục hồi”.

Chiếc xe còn lại trong vụ tai nạn có một phụ nữ và một trẻ em 4 tuổi. Cả 2 đều không gặp phải chấn thương nào. Hiện vụ việc đang được cảnh sát Los Angeles điều tra../.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phòng không Syria bắn hạ máy bay khủng bố gần sân bay Hama

VOV.VN - Quân đội Syria đã bắn hạ một máy bay không người lái của phe nổi dậy gần sân bay Hama trong cuộc giao tranh quyết liệt với các nhóm khủng bố.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP