Xe tự lái gây tai nạn cho robot tại Triển lãm công nghệ CES 2019

Xe tự lái gây tai nạn cho robot tại Triển lãm công nghệ CES 2019

VOV.VN - Mẫu xe tự lái Tesla Model S đã không may va chạm với một chú robot của Promobot khi đang di chuyển tại Triển lãm công nghệ CES 2019.

Qua video quay lại, có thể thấy, nạn nhân của vụ tai nạn giao thông này là chú robot trị giá 2.000USD của hãng Promobot đang đảm nhận nhiệm vụ PR cho tập đoàn tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2019 (Consumer Electronics Show - CES 2019) đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ). Sau vụ va chạm, mẫu robot của Promobot đã ngừng hoạt động.

Mẫu robot của Promobot là loại tự động được thiết kế để phục vụ cho mục đích kinh doanh, nó có thể nhận diện khuôn mặt, trả lời các câu hỏi và hơn thế nữa. Nó thậm chí có thể tích hợp với các thiết bị và hệ thống của bên thứ 2; đồng thời di chuyển mà không gặp trở ngại chướng ngại vật, nhưng để tránh khỏi va chạm bất ngờ này có lẽ là điều bất khả thi.

Phiên bản Promobot đã bị phá hỏng bởi Tesla Model S là Promobot V.4 mới và nó đang di chuyển đến gian hàng tại Triển lãm CES 2019 của hãng trước khi nó bất ngờ bị tông và ngã nhào xuống đất.

Khi con robot bị Tesla Model S đam phải, chiếc xe đang hoạt động ở chế độ lái tự động, nhưng bên trong đó đang có một hành khách. Sau vụ tai nạn, robot đã bị hư hỏng nặng và không thể sửa chữa đối với phần thân, đầu, cánh tay và khả năng chuyển động của nó./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close