Video: Xe buýt phát nổ như bom ngay trên đường

VOV.VN - Một chiếc xe buýt đã bất ngờ phát nổ ngay trên đường phố Stockholm, Thụy Điển khi đang lưu thông vào ngày 10/3.

Vụ việc xảy ra ở Stockholm, Thuỵ Điển vào sáng 10/3 vừa qua và đã được ghi lại bằng camera. Nhưng, rất may mắn là khi xảy ra tai nạn, chiếc xe không có hành khách nào bên trong.

Ban đầu đã có một số ý kiến cho rằng, đây có thể là âm mưu khủng bố; Nhưng, các cơ quan chức năng đã ngay lập tức xác minh và loại bỏ khả năng này.

Được biết, người lái xe buýt đang đi về hướng bắt đầu một tuyến đường ở phía bắc thành phố Thụy Điển nhưng cuối cùng lại đi nhầm đường. Biển báo ở trước lối vào đường hầm cảnh báo chiều cao tối đa của xe là 3m và do bất cẩn, tài xế đã không chú ý giới hạn này nên vẫn cho xe chạy qua.

Không may, thùng tự nhiên hoá lỏng (LNG) ở trên nóc xe va vào thanh chắn hạn chế chiều cao trên đường trước lối vào hầm, chiếc xe buýt đã lập tức phát nổ và đùng đùng bốc cháy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau vụ cháy nổ, tài xế đã lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết bỏng nặng. Không có ai khác bị thương./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

Bảo Linh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Video Xe buýt phát nổ như bom cháy xe cháy xe buýt Xe buýt phát nổ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds