Video: Xe buýt phát nổ như bom ngay trên đường

VOV.VN - Một chiếc xe buýt đã bất ngờ phát nổ ngay trên đường phố Stockholm, Thụy Điển khi đang lưu thông vào ngày 10/3.

Vụ việc xảy ra ở Stockholm, Thuỵ Điển vào sáng 10/3 vừa qua và đã được ghi lại bằng camera. Nhưng, rất may mắn là khi xảy ra tai nạn, chiếc xe không có hành khách nào bên trong.

Ban đầu đã có một số ý kiến cho rằng, đây có thể là âm mưu khủng bố; Nhưng, các cơ quan chức năng đã ngay lập tức xác minh và loại bỏ khả năng này.

Được biết, người lái xe buýt đang đi về hướng bắt đầu một tuyến đường ở phía bắc thành phố Thụy Điển nhưng cuối cùng lại đi nhầm đường. Biển báo ở trước lối vào đường hầm cảnh báo chiều cao tối đa của xe là 3m và do bất cẩn, tài xế đã không chú ý giới hạn này nên vẫn cho xe chạy qua.

Không may, thùng tự nhiên hoá lỏng (LNG) ở trên nóc xe va vào thanh chắn hạn chế chiều cao trên đường trước lối vào hầm, chiếc xe buýt đã lập tức phát nổ và đùng đùng bốc cháy.

Sau vụ cháy nổ, tài xế đã lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết bỏng nặng. Không có ai khác bị thương./.

Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Subaru BRZ tông xe trong sự kiện “Cars and Coffee“

VOV.VN - Tay lái Subaru BRZ đã không thể kiểm soát tay lái của mình khi vào cua tại sự kiện "Cars and Coffee" tại Pensacola, Florida (Mỹ).

Video: 9 tuổi “đốt lốp” xe Mercedes của bố như tay đua

VOV.VN - Một cậu bé 9 tuổi ở Californina (Mỹ) đã có một màn "đốt lốp" ấn tượng dưới sự hướng dẫn của chính người bố.

Video: Mercedes G-Class mới chinh phục con đập cao 100m

VOV.VN - Mercedes G-Class mới là một chiếc SUV đa năng có thể đi tới những nơi mà chưa từng có mẫu Benz nào khác đi trước.

Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

VOV.VN - Cảnh tượng vật lộn thay lốp xe dự phòng sẽ chỉ là quá khứ với Ford Explorer 2020 được trang bị bộ lốp đặc biệt chế tạo bởi Michelin.

Tin cùng chuyên mục