BMW có thể làm xe điện trong 5 năm tới

BMW có thể làm xe điện trong 5 năm tới

VOV.VN - Chủ tịch của BMW Motorrad – TS. Markus Schramm chia sẻ, có khả năng sẽ có một chiếc xe điện BMW trong 5 năm tới.

Không chỉ những chiếc ô tô điện có tần suất suất hiện cao trong những năm gần đây mà cả những chiếc xe máy điện cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên BMW Motorrad không có vẻ gì là vội vàng ra mắt chiếc xe điện của mình ra thị trường.

Gần đây khi nói chuyện với Cycle World, Chủ tịch của BMW Motorrad – Tiến sĩ Markus Schramm cho biết, những chiếc xe điện có thể có ích trong đô thị.

bmw co the lam xe dien trong 5 nam toi hinh 1

Theo TS. Markus Schramm: “Như concept chiếc Vision DC Roadster chúng tôi đã trưng bày, mọi người có thể thấy đây là một sự đầu tư mạnh mẽ cho tương lai. Ở trong đô thị, có khả năng sẽ có một chiếc xe điện BMW trong 5 năm. Trong phân khúc touring, off-road và thể thao tôi không chắc rằng nó sẽ có mặt”.

Chiếc BMW Vision DC Roadster được giới thiệu tại sự kiện của công ty NEXTGen vào tháng 6/2019 với một phiên bản chạy điện hoàn toàn với bộ pin được làm mát bằng sườn kim loại và 2 quạt. Dẫn sức mạnh đến các bánh sau là một động cơ điện hình xi lanh. Xe có thiết kế ngoại thất không giống như bất cứ chiếc xe nào của BMW và cũng khó có thể hy vọng nó sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất.

bmw co the lam xe dien trong 5 nam toi hinh 2

“Tôi tin chắc rằng những chiếc xe máy như thế này sẽ trở nên ngày càng quan trọng – không chỉ là sự thiết thực mà còn là sự thú vị. Sự linh động của xe máy điện sẽ quan trọng trong đô thị trong vào 5 năm tới” - TS. Markus Schramm chia sẻ.

Nếu động cơ điện ngày càng trở nên phổ biến trên những chiếc xe máy trong đô thị thì dường như rằng những chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong sẽ khó giữ được vị thế của mình trong những năm tiếp theo./.

Xe điện BMW i6 sắp trình làng?

VOV.VN - BMW đang chuẩn bị ra mắt một loạt các mẫu xe điện bao gồm iX3, iNext và i4 dự kiến trước khi kết thúc năm 2021.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close