Giá gần bằng Kia Morning, xe máy Honda SH300i mới có gì đặc biệt?

VOV.VN - Có giá ngang chiếc ô tô Kia Morning (290 triệu đồng), Honda SH300i mới được thêm nhiều tính năng hiện đại...

Mới đây, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức đưa giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe ga cao cấp SH300i tại Việt Nam với giá bán xuất xưởng cho bản tiêu chuẩn là 269 triệu đồng, còn phiên bản thể thao màu xám đen có giá cao hơn 1 triệu đồng - 270 triệu đồng.

Mức giá này gần bằng với giá của một chiếc Kia Morning phiên bản tiêu chuẩn - 290 triệu đồng.

Vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, phiên bản SH 300i 2018 được bổ sung thêm thêm màu sơn mới, cảm biến nhiệt độ được hiển thị trên mặt đồng hồ mới. Chức năng này sẽ giúp người lái quan sát được thông số nhiệt độ môi trường, đảm bảo kế hoạch cho những chuyến hành trình. Đây cũng là mẫu xe máy đầu tiên của HVN sở hữu tiện ích này.

gia bang kia morning honda sh300i moi co gi dac biet hinh 1
Honda SH300i mới với mặt đồng hồ cũng được bố trí lại.
Ngoài việc hiển thị nhiệt độ môi trường, mặt đồng hồ cũng được bố trí lại cách sắp xếp các thông số nhằm giúp người lái dễ dàng quan sát hơn, đồng thời tăng cường hơn nữa tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, Honda SH300i mới vẫn được trang bị hệ thống chiếu sáng toàn bộ bằng đèn LED, khóa thông minh - Smart Key, hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Honda Lead phiên bản kỉ niệm
Bên cạnh đó, nhân dịp này HVN cũng đưa ra thêm một phiên bản mới của Lead nhân kỉ niệm 10 mẫu mẫu xe ga này có mặt tại Việt Nam. Xe được bổ sung màu đen bóng trên cả hai phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp giúp đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Phiên bản cao cấp nay được sở hữu thêm mà đỏ. Đi cùng là tem xe 10 năm bên dưới logo “Lead” 3D đỏ được tạo phông quen thuộc cùng dòng chữ “10th Anniversary” màu trắng viền đỏ cách điệu.

Còn lại, xe vẫn sử dụng động cơ 125cc eSP, đi kèm hệ thống chìa khóa thông minh, cốp xe cỡ lớn. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Honda Lead mới được sản xuất trong nước và có giá bán xuất xưởng là 39,79 triệu đồng, trong khi các phiên bản hiện tại đều giữ nguyên giá bán 37,49 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 39,29 triệu đồng cho bản có khóa thông minh./.

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds