Khám phá Honda PCX Hybrid 2018 sắp xuất hiện

VOV.VN - Điện khóa đang trở thành xu thế và điều này không chỉ với ô tô mà còn với cả xe máy, vì vậy, Honda đã chuẩn bị cho việc ra mắt mẫu PCX Hybrid 2018 .

Chiếc xe máy Honda PCX Hybrid 2018 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm sau tại Malaysia. Nếu mọi chuyện đi đúng như kế hoạch thì đây là lần đầu tiên Boon Siew Honda (BSH) thâm nhập vào phân khúc xe điện 2 bánh trên thị trường.

honda pcx hybrid 2018 se co mat tai malaysia vao nam sau hinh 1

Mặc dù hiện đã có khá nhiều xe máy điện trên thị trường nhưng những điểm sạc vẫn còn khá hạn chế. Đặc biệt với những xe điện thường phải mang cáp sạc dài thì điều này khá là bất tiện.

honda pcx hybrid 2018 se co mat tai malaysia vao nam sau hinh 2

Đối với chiếc PCX Hybrid, Honda đã kết hợp động cơ xăng với động cơ điện. Trong khi thông tin chi tiết về sự thành công này đã đạt được trong một mô hình thu nhỏ nhưng Honda chỉ nói rằng “hệ thống hybrid nhỏ gọn sẽ cung cấp nguồn điện cao và bộ khởi động ACG để hỗ trợ động cơ”.

honda pcx hybrid 2018 se co mat tai malaysia vao nam sau hinh 3

PC_Article_Middle
Loading...

Chưa có nhiều thông tin chi tiết nhưng Honda đã tuyên bố rằng PCX Hybrid, cũng như pin chạy bằng điện PCX Electric sẽ chỉ được bán ở thị trường châu Á vào năm 2018. Tại Malaysia, mô hình hiện tại 2017 Honda PCX với động cơ đơn xi lanh 149cc, công suất 12,5 mã lực có giá 11.568 RM (khoảng 64,4 triệu đồng).

honda pcx hybrid 2018 se co mat tai malaysia vao nam sau hinh 4

Trong khi đó, trong cuộc họp báo của BSH tổ chức tại Circuit Sepang, nơi mà các nhà báo Malaysia đã có cơ hội đi xe RC213V-S – đây là chiếc xe đã có thông báo rằng doanh số bán hàng đã tăng 18% so với năm trước.

Ông Datuk Sri Tan Hui Jing, Phó chủ tịch của BSH, cho biết: "năm 2018 là năm quan trọng của BSH để thực hiện một bước tiến lớn và trở lại vị trí dẫn đầu trên thị trường. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu giới thiệu khoảng 10 mô hình thương hiệu mới và chắc chắn sẽ làm mọi người ngạc nhiên với dòng sản phẩm của chúng tôi”./.

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Paultan
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh treo cờ rủ để tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hà Nội
VOV.VN - Sau lễ treo cờ rủ diễn ra tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), các cơ quan nhà nước, công sở... cũng đã treo cờ rủ để tỏ lòng tiếc thương Chủ tịch nước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x