4 anh em ruột, đánh cán bộ đo tiếng ồn karaoke bị thương

Trong lúc hát karaoke, thấy các cán bộ đến trước cửa nhà đo tiếng ồn, 4 anh em ruột hùng hổ xông ra chửi bới, đuổi đánh cán bộ làm nhiệm vụ bị thương.

Liên quan đến vụ đánh cán bộ bị thương khi đo tiếng ồn karaoke tại nhà dân, ngày 7/4, công an huyện Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Huỳnh Ngô Thanh Tuyến (41 tuổi), Huỳnh Ngô Nhật Trường (33 tuổi).

danh can bo do tieng on karaoke 4 anh em ruot bi khoi to hinh 1
Dàn karaoke di động thường phát ra tiếng ồn rất lớn ảnh hưởng đến người dân xung quanh (hình minh họa)

Riêng Huỳnh Văn Lượm (53 tuổi) và Huỳnh Thanh Sơn (47 tuổi) bị khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú về tội “chống người thi hành công vụ”. Tất cả 4 người là anh em ruột cùng ấp Bình Hòa Đông, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Như Dân trí đã thông tin trước đó vào khoảng 11h30’ ngày 7/3, khi Tổ kiểm tra liên ngành của xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây đi kiểm tra độ ồn do việc hát karaoke tại nhà ông Huỳnh Văn Ca (77 tuổi, cha của 4 bị can trên) gây ảnh hưởng người dân xung quanh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi tổ công tác có mặt chuẩn bị đem máy ra đo độ ồn thì bị con của ông Ca gồm Tuyến, Trường, Lượm, Sơn bất ngờ dùng gạch ống lao vào tấn công tổ công tác. Do bị tấn công bất ngờ nên 3 người gồm anh Lê Trường Giang công chức xã và hai công an xã trong tổ công tác bị thương được người dân đưa đi bệnh viện điều trị.

Sau đó, công an huyện Gò Công Tây đã cho lực lượng đến hiện trường giải quyết nhưng những người con của ông Ca tiếp tục thách thức, chống trả lực lượng chức năng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ công an đã khống chế được 4 người con của ông Ca đưa về trụ sở./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Nguyễn Vinh/Báo Dân trí
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds