Bà già 75 tuổi móc túi du khách xem bắn pháo hoa dịp Quốc khánh

VOV.VN - Nguyễn Thị Năm, 75 tuổi vừa bị bắt vì móc túi du khách là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 4/9, Phòng Cảnh sát Hình Sự (PC45), Công an Hà Nội cho biết, vừa bắt giữ một số đối tượng trộm cắp tài sản của người dân trong dịp lễ Quốc khánh 2/9.

Trong các đối tượng đáng chú ý có hai cặp vợ chồng Hoàng Văn Thảo (69 tuổi, trú ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) và Mai Thị Dung (55 tuổi, là vợ của Thảo).

Vợ chồng Phạm Văn Phú (57 tuổi) và vợ là Trần Thị Huệ (55 tuổi) cùng trú tại phường Trần Quang Khải, TP.Nam Định).Các đối tượng hành vi trộm cắp tài sản của 2 thanh niên đến khu sinh thái Thiên đường Bảo Sơn (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) vui chơi trong ngày Quốc khánh 2/9.

Cơ quan điều tra thu giữ tang vật từ các đối tượng là 4 chiếc điện thoại di động các loại.

Điều đáng nói, vợ chồng Phú đi xe máy lên Hà Nội cùng bàn với vợ chồng Thảo ngày 2/9 đi trộm cắp tài sản.

Ngoài ra, PC45 còn bắt quả tang Nguyễn Thị Năm (75 tuổi, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội) có hành vi trộm cắp tài sản của nữ du khách xem bắn pháo hoa ở khu vực hồ Hoàn Kiếm đêm 2/9.

Nguyễn Thị Năm từng có 46 tiền án, tiền sự, trong đó chủ yếu là tội trộm cắp tài sản.

2 đối tượng Vũ Văn Thắng (54 tuổi, quê Hải Phòng) và Nguyễn Văn Toản (52 tuổi, quê Nam Định) bị phát hiện khi trà trộn với người dân đứng xem diễu binh, diễu hành trên đường Nguyễn Thái Học (quận Ba Đình, Hà Nội) để móc trộm chiếc điện thoại.

PC45 đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng trên trước pháp luật./.

V.Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x