Bán ma túy kiếm lời trả nợ

VOV.VN -Tài cho biết, mua 150 gram ma túy đá ở TP.HCM với giá 57 triệu đồng để bán lại kiếm lời trả nợ cho những người mà trước đây Tài mượn nuôi tôm bị lỗ.

Khoảng 02h20 phút, ngày 2/12/2018, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang và lực lượng Cảnh sát thuộc Trại giam Định Thành phát hiện đối tượng Lê Đức Tài điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 65B2-086.59 chạy từ hướng thành phố Long Xuyên đi huyện Thoại Sơn có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi Lê Đức Tài điều khiển xe mô tô ghé vào nhà trọ Thành Trang thuộc tổ 15, ấp Hòa Thành, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn thì bị lực lượng trinh sát bất ngờ khống chế bắt giữ.

ky su xay dung nuoi tom thua lo di ban ma tuy kiem loi tra no hinh 1
Đối tượng Lê Đức Tài

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ trong túi xách Tài đang đeo trên người có 04 bọc nilon bên trong có chứa chất rắn tinh thể màu trắng (nghi là ma túy). Khai thác nhanh tại chỗ, đối tượng Lê Đức Tài khai nhận các bọc nilon bên trong có chứa chất rắn tinh thể màu trắng mà lực lượng Công an thu giữ là ma túy tổng hợp dạng đá.

Tài cho biết, rạng sáng ngày 1/12/2018, Tài điều khiển xe mô tô đi thành phố Hồ Chí Minh mua 150 gram ma túy đá (của một người không rõ tên, địa chỉ) với giá 57 triệu đồng để bán lại kiếm lời trả nợ cho những người mà trước đây Tài mượn nuôi tôm bị lỗ, nhưng khi về đến ấp Hòa Thành, xã Định Thành thì bị lực lượng chức năng kiểm tra bắt quả tang.

Được biết, đối tượng Lê Đức Tài từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ sư xây dựng, nhưng ra trường Tài không làm việc như chuyên ngành đã học mà đeo đuổi nghề nuôi tôm và thua lỗ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lê Đức Tài để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Linh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

bán ma túy kỹ nư xây dựng nuôi tôm thua lỗ đi bán ma túy Công an tỉnh An Giang

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Bình Thuận công bố vụ cô giáo bị tố quan hệ với học sinh
VOV.VN -Sau khi thu thập thông tin một cách thận trọng, Cơ quan điều tra Công an thị xã La Gi xác định giữa cô giáo Hạ và nam sinh có quan hệ tình cảm.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds