Bắt 2 thanh niên tấn công Cảnh sát cơ động

VOV.VN -Hai thanh niên điều khiển xe máy cầm trên tay thanh sắt gây mất an ninh trật tự bị Cảnh sát cơ động yêu cầu dừng xe nhưng đã tỏ thái độ chống đối.

Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ Trần Đức Hùng (20 tuổi) và Phạm Văn Giang (30 tuổi), cùng quê quán Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 27, rạng sáng 28/4, tổ công tác Đại đội 2, Tiểu đoàn 1 thuộc Trung đoàn CSCĐ làm nhiệm vụ trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, phát hiện Giang điều khiển xe máy đèo Hùng - cầm thanh sắt dài cố tình để quệt xuống lòng đường tóe lửa, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

bat 2 thanh nien tan cong canh sat co dong hinh 1
Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Nhận thấy hành động của các đối tượng gây mất an ninh đô thị, tổ công tác đã yêu cầu dừng xe. Trước hiệu lệnh dừng xe của các chiến sỹ CSCĐ, 2 đối tượng không chấp hành mà lao thẳng vào tổ công tác. Đối tượng Hùng bất ngờ dùng mũ bảo hiểm tấn công 1 thành viên trong tổ công tác, rồi cả hai phóng xe máy bỏ chạy.

Ít phút sau, Hùng và Giang quay xe máy lại và có hành động tấn công vào tổ công tác nhưng không trúng. Ngay sau đó, tổ công tác CSCĐ đã triển khai đội hình, bám đuổi theo xe máy của Hùng và Giang suốt 1 km. Được sự hỗ trợ của người dân, tổ công tác sau đó đã bắt giữ được Hùng và Giang cùng tang vật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x