Bắt 3 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi ở Ninh Thuận

VOV.VN-Công an tỉnh Ninh Thuận đang tạm giữ 3 nghi can để điều tra về hành vi hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 12/10, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ 3 nghi can gồm: La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi) cùng trú tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận để điều tra về hành vi hiếp dâm L.T. T (15 tuổi, đã đổi tên, trú ở xã Thanh Hải). 

Theo điều tra ban đầu, ngày 10/10, T. đến nhà người bạn ở thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải để ăn mừng việc bạn mới mua xe máy. Tại đây, Khánh, Tam và Long cũng có mặt.

Đến 18h cùng ngày, Khánh chở T. và Long về. Trên đường đi, Long nảy sinh ý định giao cấu với T. nên bảo Khánh chở đến khu vực hoang vắng.

Long ôm T. và đòi giao cấu nhưng T. bỏ chạy. Long đuổi theo và cùng Khánh và Tam (vừa chạy tới) khống chế T. Cả ba giở trò đồi bại rồi chở nạn nhân về nhà.

PC_Article_Middle

Sau đó, T. trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Khánh, Long và Tam đã thừa nhận hành vi hiếp dâm./.

Dượng rể hiếp dâm cháu vợ

Do vợ chồng ly thân và đi làm ăn xa, nên gửi con gái 12 tuổi sống với gia đình dượng rể, nhưng không ngờ cháu bị dượng xâm hại.

 

Bình Định/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ “xế hộp” Lexus đâm liên hoàn tại Hà Nội: Nhân chứng kể lại sự việc
VOV.VN - Theo nhân chứng, “xế hộp” Lexus đã tông vào nhiều người trong đó có một du khách nước ngoài, sau tai nạn 2 phụ nữ trong xe hoảng loạn tháo chạy.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x