Bắt 5 đối tượng đuổi đánh Công an phường ở Đà Lạt

Bắt 5 đối tượng đuổi đánh Công an phường ở Đà Lạt

VOV.VN -5 đối tượng đến hát karaoke tại đường Kim Đồng, thành phố Đà Lạt đến khuya, bực tức vì bị yêu cầu nghỉ hát, các đối tượng hành hung cả công an phường

Chiều nay (26/7), Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã thực hiện lệnh bắt 5 đối tượng đuổi đánh, chống trả tổ công tác Công an phường để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

5 đối tượng đã bị bắt giữ gồm Nguyễn Anh Lâm (34 tuổi), Nguyễn Văn Phương (28 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (30 tuổi), Đỗ Đăng Hải (34 tuổi) và Nguyễn Huy Phương (34 tuổi) cùng trú tại phường 7, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

bat 5 doi tuong duoi danh cong an phuong o da lat hinh 1
Quán Karaoke Nữ Hoàng, nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào đêm 22/7, các đối tượng này rủ nhau đến hát karaoke tại quán Nữ Hoàng, đường Kim Đồng, phường 6, thành phố Đà Lạt. Khi đã hát karaoke đến khuya, nhân viên của quán thông báo đến giờ đóng cửa thì nhóm thanh niên này phản ứng lại bằng cách gây sự, quậy phá.

Nhận được tin báo, Công an phường 6, thành phố Đà Lạt đã cử 2 cán bộ Công an phường là Trần Đình Luân và Nguyễn Thế Thuần cùng một bảo vệ dân phố là anh Dương Quý Tịnh đến giải quyết vụ việc.

Khi tổ công tác đến địa điểm và yêu cầu các bên phối hợp xử lý vụ việc thì nhóm đối tượng này tỏ ra chống đối, sau đó hành hung, đuổi đánh tổ công tác khiến cả 3 đều bị thương, trong đó đồng chí Luân bị trật khớp tay phải, đồng chí Thuần và anh Tịnh bị thương vùng đầu.

Sau khi gây án, cả nhóm đối tượng này lên ôtô bỏ trốn.

Hành vi của các đối tượng có dấu hiệu cấu thành tội “Chống người thi hành công vụ”, Công an thành Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khẩn trương truy xét, tiến hành bắt giữ để phục vụ công tác điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close