Bắt cóc học sinh tống tiền cha mẹ

Lúc 12h45 ngày 6/9, tại trường THPT Diễn Châu 2, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra một vụ bắt cóc học sinh đòi tiền chuộc.

Thông tin ban đầu cho biết, cháu Phạm Văn Phương 16 tuổi, học sinh lớp 10A6 trường THPT Diễn Châu 2 vừa tới trường, đang gửi xe đạp để chuẩn bị vào lớp thì có một người phụ nữ khoảng 20 tuổi dáng người mảnh, đẹp, có bộ tóc dài đến kéo cháu Phương ra và bắt cóc lên xe Taxi cùng người bạn đi theo là Trần Quốc Thảo (học cùng lớp với Phương). Đến ngã ba Yên Lý thì bọn chúng bắt Phương xuống xe để “nhận quà” và chở bạn Thảo quay lại trả về lớp học. Sau đó hai đối tượng nam giới đeo kính đen khống chế em Phương ra nhốt tại một khách sạn ở TP Thanh Hóa.

Lúc 22h cùng ngày, những người này bắt Phương gọi điện thoại về cho mẹ là Nguyễn Thị Hải (SN 1975), tại xóm Gia Mỹ, xã Đô Thành, huyện Yên Thành yêu cầu tiền chuộc là 200 triệu đồng rồi 800 triệu đồng. Chị Hải đã gọi điện báo cho chồng là anh Phạm Văn Thi (SN 1973) đang làm ăn tại Lào biết và báo với cơ quan chức năng. Anh Thi đã nhờ người truy tìm tất cả khách sạn trên địa bàn TP Thanh Hóa trong đêm 6/9.

Đến sáng nay (7/9) khi vừa từ Lào trở về nhà, anh Thi đã được gặp cháu Phương vừa được bọn chúng bắt cóc thả từ Thanh Hóa trở về.

Được biết gia đình bố mẹ cháu Phương làm ăn giàu có nên đối tượng đã theo dõi từ lâu. Hiện vụ việc đang được công an huyện Diễn Châu, công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ./.

Minh Huyền
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV_AllPage