Bắt đối tượng vận chuyển 100 khúc gỗ nghiến ở Cao Bằng

VOV.VN -Sau khi bị kiểm tra, Dương Văn Ky không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ số gỗ nghiến trên và khai nhận chở thuê cho một người đàn ông trên địa bàn.

Vào hồi 15h30 hôm nay (30/11), tại địa phận xã Bình Lãng, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng, tổ công tác Công an huyện Nguyên Bình phối hợp với công an huyện Thông Nông tiến hành kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 97C-006.02 do Dương Văn Ky, sinh năm 1990, trú tại xóm Lũng Po, xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình điều khiển, phát hiện trên xe chở 100 khúc gỗ nghiến, thuộc nhóm 2A, có khối lượng 12m3.

bat doi tuong van chuyen 100 khuc go nghien o cao bang hinh 1
100 khúc gỗ nghiến, thuộc nhóm 2A, có khối lượng 12m3 bị công an huyện Nguyên Bình và huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng phát hiện, thu giữ.

Sau khi bị kiểm tra, Dương Văn Ky không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ số gỗ trên và khai nhận do một người đàn ông tên Liều, trú tại thị trấn huyện Nguyên Bình thuê chở từ thị trấn Tĩnh Túc đến xã Bình Lãng, huyện Thông Nông.

Tổ công tác đã đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ Dương Văn Ky và số gỗ nói trên để tiếp tục điều tra làm rõ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thời gian gần đây, tình hình khai thác vận chuyển lâm sản trái phép trên địa bàn tỉnh Cao Bằng diễn ra khá phức tạp, các cơ quan chức năng đã phát hiện, kiểm tra và thu giữ khá lớn số lượng gỗ không rõ nguồn gốc, khởi tố và bắt giam một số đối tượng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Diệp Anh/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Vận chuyển gỗ trái phép gỗ nghiến thớt gỗ nghiến Cao Bằng lâm tặc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds