Bắt "hot girl" 9X bán vé giả trận chung kết AFF Cup Việt Nam và Malaysia

Bắt “hot girl” 9X bán vé giả trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

VOV.VN - Các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội bắt giữ cô gái sinh năm 1996 là chủ mưu vụ lừa bán vé giả trong trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về.

Ngày 19/12, Phòng Cảnh sát An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bàn giao Đỗ Thùy Trang (SN 1996, trú quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cho Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý, điều tra mở rộng vụ án liên quan tới việc mua bán vé giả trong trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Trước đó, Phòng PA05 nhận được trình báo của một số cổ động viên về việc bị một tài khoản Facebook lừa bán vé giả xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Theo những cổ động viên, sau khi giao dịch mua bán với tài khoản Facebook này thì một số cổ động viên nhận được vé giả in màu nên họ không được vào sân xem trận chung kết.

 Đỗ Thùy Trang tại cơ quan công an. (Ảnh: ANTĐ)

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng PA05 lập tức cử lực lượng vào cuộc điều tra theo thông tin các cổ động viên phản ánh.

Qua điều tra, Phòng PA05 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ được kẻ chủ mưu là Đỗ Thùy Trang (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) để điều tra làm rõ.

Cơ quan chức năng khẳng định, Trang chính là chủ mưu vụ lừa đảo, sử dụng Facebook để lừa bán vé giả trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 15/12 vừa qua nhằm chiếm đoạt hàng chục triệu đồng của các cổ động viên.

Hiện cơ quan điều tra đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò các đối tượng liên quan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close