Bắt người tung ảnh “nóng” bạn gái cũ lên mạng xã hội

Bắt người tung ảnh “nóng” bạn gái cũ lên mạng xã hội

VOV.VN - Bị bạn gái chấm dứt tình cảm, nam thanh niên đã đưa ảnh “chăn gối” của hai người lên mạng xã hội.

Ngày 25/6, Viện KSND thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với C.T.D (18 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Ngày 10/6, dư luận xôn xao về hai tấm ảnh “nóng”của một nữ sinh ở thị xã Dĩ An trong tư thế quan hệ tình dục với bạn được phát tán trên mạng xã hội facebook. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc, xác định nhân vật nữ trong tấm ảnh là một nữ sinh học lớp 12 ở một trường THPT thuộc thị xã Dĩ An. Nhân vật nam trong các tấm ảnh là bạn trai của nữ sinh và cũng chính là người tung ảnh này lên mạng xã hội.

Tại cơ quan điều tra, D. cho biết, có mối quan hệ quen biết với nữ sinh. Những bức ảnh tung trên mạng facebook là khi hai người “tâm sự” rồi cùng chụp. Tài khoản facebook do D. và nữ sinh sử dụng chung.

Do thời gian gần đây nữ sinh muốn chấm dứt mối quan hệ với D. để tập trung vào việc học hành. Để níu kéo mối quan hệ, ngày 10/6, D. lấy 2 tấm ảnh đăng lên facebook để chế độ công khai. Sau đó bạn bè gọi điện thông báo nên gỡ 2 tấm hình xuống. Tuy nhiên trong thời điểm này 2 tấm hình đã được nhiều người chia sẻ trên facebook./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close