GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bắt quả tang cán bộ thanh tra nhận tiền hối lộ

VOV.VN - Thành viên đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt khi đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 1 thành viên Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, khi đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

bat qua tang can bo thanh tra nhan tien hoi lo hinh 1
Trụ sở Công an Thành phố Thanh Hóa. (Ảnh minh họa: KT)

Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, khoảng 15h chiều 18/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác minh và tiến hành bắt quả tang thành viên Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa. Hiện cơ quan an ninh đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Về nhân thân cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt, số tiền bao nhiêu và ai là người đưa "hối lộ"  vẫn chưa được công an thông tin.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Vũ Đình Quế, Phó chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cơ quan có cử đoàn thanh tra lên huyện Thiệu Hóa thực hiện công tác thanh tra và khẳng định, chưa biết thông tin cụ thể việc công an bắt cán bộ của mình. Vì vậy phải chờ phía công an làm rõ và có thông tin chính thức./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Người đàn ông 1 mình đánh đuổi 2 tên cướp trên đường phố London (Anh)

VOV.VN - Người đàn ông đuổi theo và đánh hạ một tên cướp ngã xuống đường, trong khi tên cướp còn lại cố gắng giúp đồng bọn để tẩu thoát.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP