Bắt quả tang cán bộ thanh tra nhận tiền hối lộ

VOV.VN - Thành viên đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt khi đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 1 thành viên Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, khi đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Trụ sở Công an Thành phố Thanh Hóa. (Ảnh minh họa: KT)

Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, khoảng 15h chiều 18/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác minh và tiến hành bắt quả tang thành viên Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa. Hiện cơ quan an ninh đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Về nhân thân cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt, số tiền bao nhiêu và ai là người đưa "hối lộ"  vẫn chưa được công an thông tin.

Ông Vũ Đình Quế, Phó chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cơ quan có cử đoàn thanh tra lên huyện Thiệu Hóa thực hiện công tác thanh tra và khẳng định, chưa biết thông tin cụ thể việc công an bắt cán bộ của mình. Vì vậy phải chờ phía công an làm rõ và có thông tin chính thức./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Dẫn độ nguyên cán bộ thanh tra lừa hơn 21 tỷ đồng từ Lào về Việt Nam

Với thủ đoạn nhận tiền của các bị hại, hứa hẹn xin việc cho họ, đối tượng Nguyễn Thị Bình đã lừa đảo, chiếm đoạt của 91 người với số tiền hơn 21 tỷ đồng.

Giả danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa đảo chiếm đoạt gần 1,2 tỷ đồng

VOV.VN - Nổ là cán bộ Thanh tra Chính phủ để làm quen, mồi chài những người có nhu cầu xin việc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mạo danh là cán bộ thanh tra của Bộ Y tế để vòi tiền doanh nghiệp

VOV.VN - Đối tượng này đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực y tế yêu cầu các cơ sở đưa phong bì tiền 5 triệu đồng/1 người đoàn khoảng 10 người.

Tin cùng chuyên mục