Bắt tên trộm “dọn sạch” quán Internet trong đêm

VOV.VN - Sau khi thực hiện trót lọt vụ trộm, Hùng đã mang 18 bộ máy vi tính bán cho một người ở TP. Hồ Chí Minh được 129 triệu đồng.

Chiều nay (19/9), Công an huyện thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ đối tượng Ngô Sỹ Hùng (33 tuổi, ngụ xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh) để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”. Hùng là nghi can trong vụ quán internet bị “dọn sạch” trong đêm 16/9 xảy ra tại xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất.

bat ten trom don sach quan internet trong dem hinh 1
Đối tượng Ngô Sỹ Hùng.

Trước đó, rạng sáng ngày 16/9, anh Trần Ngọc Tuấn Anh (26 tuổi, ngụ ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) phát hiện tiệm internet của mình đã bị kẻ gian đột nhập, đánh cắp nhiều tài sản gồm: 18 máy vi tính, 1 quạt hơi nước, 5 camera, 1,5 triệu đồng tiền mặt và một số tài sản khác. Tổng thiệt hại ước tính khoảng 380 triệu đồng. Ngay sau đó vụ việc được báo cho cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Thống Nhất vào cuộc điều tra, tiến hành sàng lọc các đối tượng, qua đó xác định Ngô Sỹ Hùng là nghi can chính. Đến tối 18/9, Hùng bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà riêng và thừa nhận hành vi của mình.

Khai nhận tại cơ quan công an, Hùng cho biết sau khi thực hiện trót lọt vụ trộm đã mang 18 bộ máy vi tính bán cho một người ở TP. Hồ Chí Minh được 129 triệu đồng./.

Xuân Lượng/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x