Bắt thêm 3 đối tượng trong vụ án giết người lúc 4h sáng

Trong lúc Vũ và Vệ xích mích, gây gổ với nhóm của anh Nhàn và anh Kiên thì 3 đối tượng Hoàng, Phước, Quân đã cầm chai bia, ly, ghế đuổi đánh nạn nhân.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng trong vụ án giết người xảy ra tại một quán nhậu ở đường Lê Quý Đôn, TP Huế.

truy sat nguoi luc 4h sang 3 doi tuong bi bat hinh 1
Cơ quan Công an bắt giữ đối tượng Trần Nguyễn Anh Quân.

Theo đó, các đối tượng bị khởi tố, bắt giữ gồm: Nguyễn Duy Hoàng (16 tuổi), Lê Trung Phước (20 tuổi, cùng trú ở phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) và Trần Nguyễn Anh Quân (16 tuổi, trú tại đường Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế).

Trước đó, như Báo CAND thông tin, vào 4h sáng ngày 14/7, anh Lê Khắc Nhàn (23 tuổi, trú phường An Tây, TP Huế) cùng nhóm bạn đến quán nướng cay Diệu ở đường Lê Quý Đôn, TP Huế ngồi nhậu thì bất ngờ bị nhóm thanh niên lao đến đánh hội đồng. 

Lúc này anh Nhàn cùng với bạn là Lê Quang Kiên (23 tuổi, trú ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) bỏ chạy vào Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên- Huế ở gần đó thì nhóm người trên rượt theo và dùng dao đâm 2 nạn nhân. Hậu quả khiến anh Nhàn tử vong sau khi được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu, riêng anh Kiên bị thương nặng.

truy sat nguoi luc 4h sang 3 doi tuong bi bat hinh 2
Các đối tượng Nguyễn Duy Hoàng, Lê Trung Phước và Trần Nguyễn Anh Quân tại thời điểm bị bắt.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, dưới sự chỉ đạo của Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, Phòng Cảnh sát hình sự cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng thu thập thông tin, chứng cứ để điều tra làm rõ vụ án.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua đó bắt giữ được Trần Văn Vũ (16 tuổi), Nguyễn Văn Vệ (19 tuổi, cùng trú phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ) cùng 6 đối tượng khác là nghi phạm gây ra vụ việc.

Qua điều tra, Cơ quan Công an làm rõ, trong lúc Vũ và Vệ xích mích, gây gổ với nhóm của anh Nhàn và anh Kiên thì 3 đối tượng Hoàng, Phước, Quân đã cầm chai bia, ly, ghế tham gia giúp sức cho các đối tượng đuổi đánh nạn nhân.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án./.

Theo Anh Khoa/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds