bat doi tuong giet co gai trong rung Binh Thuan

Bình Thuận: Lời khai của nghi phạm giết cô gái trong rừng

VOV.VN -Đối tượng biết Tuyến có tài sản là xe gắn máy hiệu Sirius và điện thoại Iphone, nên đã nảy sinh ý định giết người cướp của.

Chiều nay (14/10), theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Thuận, nghi phạm giết nạn nhân Lê Thị Kim Tuyến (19 tuổi) trong khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú đã khai nhận hành vi man rợ của mình.

Thông tin ban đầu cho biết, nghi phạm Lưu Quốc Nghĩa (24 tuổi) và nạn nhân là người trú cùng thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam. Do ở cùng thôn, Nghĩa biết Tuyến có tài sản là xe gắn máy hiệu Sirius và điện thoại Iphone, nên đã nảy sinh ý định giết người cướp của.

bat doi tuong giet co gai trong rung binh thuan hinh 1 Hung thủ Lưu Quốc Nghĩa và mũ bảo hiểm nạn nhân đang sử dụng (Ảnh: cand.com.vn)

Vào ngày 3/10, Nghĩa đến nơi Tuyến bán hàng tại thị trấn Thuận Nam để xin quá giang xe về nhà. Thay vì về nhà theo tuyến đường Thuận Nam – Tân Thuận, Nghĩa giả vờ cần gặp người quen ở xã Hàm Minh có việc gấp, đã nhờ xe Tuyến đi ngược qua rừng Sến thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú. Là người quen, nên nạn nhân mất cảnh giác trước suy tính của nghi phạm.

Qua đoạn rừng Sến vắng người, Nghĩa dừng xe lại, giết chết nạn nhân; sau đó cướp xe, cướp điện thoại mang đi cầm tại thành phố Phan Thiết lấy tiền tiêu xài. Thi thể nạn nhân sau đó được người đi rừng phát hiện vào ngày 5/10. Công an điều tra nhanh chóng vào cuộc và xác định Nghĩa là nghi can số 1 của vụ án.

Công an tỉnh Bình Thuận hiện đang tạm giữ nghi phạm Lưu Quốc Nghĩa để tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ những tình tiết liên quan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close