Chủ nhà lĩnh án 13 năm tù vì đâm chết thợ xây

VOV.VN - Không hài lòng với các hạng mục thi công, giữa chủ và thợ xây chính xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Người chủ đã cầm dao đâm chết thợ xây.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 17/5, TAND Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Trần Đại Nghĩa (SN 1968, trú thị xã Thái Hoà, Nghệ An) về tội Giết người.

chu nha linh an 13 nam tu vi dam chet tho xay hinh 1
Bị cáo Trần Đại Nghĩa tại phiên xét xử ngày 17/5.

Theo cáo trạng, chiều 21/12/2016, Trần Đại Nghĩa khi kiểm tra các hạng mục của căn nhà mình đang xây. Thấy một số chi tiết trong căn nhà được xây dựng khiến cho Nghĩa không bằng lòng nên trách móc nhóm thợ xây: "Sao lại làm gian dối thế này...".

Thấy chủ nhà trách móc, thợ xây chính Trương Công Hùng (SN 1959) bực tức trả lời "Mày con nít đừng ăn nói với tao thế". Sau đo giữa hai người xảy ra cãi vã. Trong lúc to tiếng, Nghĩa bực tức nói về việc cầu thang khi xây phải sửa vài ba lần, bây giờ đến cái cửa, "Không làm được thì cút khỏi nhà tôi", Nghĩa nói và xô ông Hùng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bị chủ nhà xô, người thợ xây cầm bàn xoa tấn công lại hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, Trần Đại Nghĩa đã cầm con dao đâm chết ông Hùng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt Trần Đại Nghĩa mức án 13 năm tù giam với tội danh “Giết người”./.
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds