Công an điều tra vụ rò điện tại bể bơi khiến 1 phụ nữ nhập viện

VOV.VN-Ngay sau khi sự việc xảy ra phía công an phường Trường Thi đã lập biên bản sự việc, chuyển hồ sơ sự việc lên công an TP Vinh để tiếp tục làm rõ.

Liên quan đến vụ việc rò điện tại bể bơi Quân khu 4 khiến nhiều người bị điện giật, trong đó có 1 phụ nữ phải nhập viện cấp cứu. Theo lãnh đạo phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An cho biết: Hiện công an phường này đã lập biên bản, chuyển sự việc lên Công an TP Vinh để tiếp tục điều tra làm rõ.

cong an dieu tra vu ro dien tai be boi khien 1 phu nu nhap vien hinh 1
Chị Thu đang được điều trị tại BVĐK TP Vinh

Bể bơi xảy ra sự việc nói trên nằm trong khuôn viên của Quân khu 4. Trước đây bể bơi hoạt động do sự quản lý của Quân khu 4. Tuy nhiên, sau khi hoạt động không hiệu quả, phía đơn vị Quân khu 4 đã cho ông Cao Nhân Chính (SN 1960, trú phường Trường Thi) thuê lại để kinh doanh. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía Công an phường Trường Thi đã mời ông Chính lên trụ sở để làm việc. Sau đó, cơ quan công an đã lập biên bản và chuyển hồ sơ sự việc lên Công an TP Vinh để tiếp tục làm rõ.

Nạn nhân trong vụ việc là chị Lê Thị Hoài Thu (SN 1985, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) hiện vẫn đang được điều trị tại BVĐK TP Vinh. Các bác sỹ cho biết, sau khi được điều trị, chị Thu đã tiến triển tốt và có thể xuất viện về trong ngày.

Theo trình bày của chị Thu, trước đó vào chiều 16/5, chị cùng chồng và con đến bể bơi Quân khu 4 để bơi. Khi đang tắm, chị Thu bất ngờ bị điện giật. Thấy thế, chồng chị Thu liền đến kéo vợ lên bờ và gọi đội cứu hộ tắt điện rồi tiến hành sơ cứu và chuyển vào Bệnh viện đa khoa TP. Vinh cấp cứu.

cong an dieu tra vu ro dien tai be boi khien 1 phu nu nhap vien hinh 2
Bể bơi nơi xảy ra sự việc

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc đang có gần 100 người lớn, trẻ nhỏ đang tắm tại bể bơi. Nhiều người cho biết, thời điểm đó đang tắm thì có cảm giác điện giật nhẹ. Sau sự việc, nhiều người hoảng loạn và bỏ lên bờ ra về.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc, có thể là do máy bơm lọc nước trong bể bơi bị rò điện dẫn đến nhiễm điện xuống khu vực chị Thu đang tắm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trao đổi sự việc qua điện thoại, ông Cao Nhân Chính cho biết, hiện trong bể bơi có tất cả 10 máy bơm lọc nước. Thời điểm xảy ra sự việc có 7 máy bơm đang hoạt động. Sau sự việc xảy ra, ông Chính tắt điện và kiểm tra các máy bơm nhưng không phát hiện sự rò điện. Ngay trong đêm, ông Chính cũng đã lên trụ sở Công an phường Trường Thi để làm việc.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cầu thủ U22 Thái Lan đạp thẳng chân vào mặt tuyển thủ U22 Việt Nam
VOV.VN - Cầu thủ Kittitach Pranithi của U22 Thái Lan đạp thẳng chân vào Nguyễn Hữu Thắng bên phía U22 Việt Nam nhưng không phải nhận thẻ đỏ.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds