Công an đột kích sòng bạc quy mô lớn tại thị trấn Gành Hào

Công an đột kích sòng bạc quy mô lớn, thu hàng trăm triệu đồng

VOV.VN -Tại thời điểm đột kích triệt phá, Công an thị trấn Gành Hào phát hiện có 11 đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc.

Ngày 5/4, Công an thị trấn Gành Hào (Bạc Liêu) cho biết vừa đột kích và triệt phá tụ điểm đánh bạc tại nhà bà Phan Thị Ngọc Hà, sinh năm 1981, ngụ tại ấp 01, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

cong an dot kich song bac quy mo lon tai thi tran ganh hao hinh 1
Công an kiểm tra các tang vật

Theo đó, tại thời điểm đột kích triệt phá, Công an thị trấn Gành Hào phát hiện có 11 đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc và mang theo số tiền lớn để tham gia đánh bạc.

Qua khám xét, lực lượng chức năng tạm giữ hơn 134 triệu đồng, đồng thời thu giữ 14,3 triệu đồng trên chiếu bạc, 69 bộ bài tây, 5 điện thoại di động và nhiều tang vật khác có liên quan. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc ăn tiền.

Được biết, đây là tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn, được hình thành khá lâu. Tuy nhiên, để triệt phá tụ điểm này rất khó vì khi tổ chức đánh bạc thì nhà bà Hà đóng hết các cửa, chỉ chừa lại cửa nhỏ phía nhà sau và cử người canh ở các trục lộ, chặn cửa, chỉ cho vào sòng bạc những người quen mặt hoặc được con bạc quen biết bảo lãnh.

Công an thị trấn Gành Hào đã hoàn tất các hồ sơ, thủ tục, tiến hành chuyển giao các đối tượng, tang vật về Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close